Hơn 350 doanh nghiệp tham gia hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2019

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - VIIF 2019 là hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư diễn ra thường niên. Hội chợ năm nay thu hút hơn 350 doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực công nghiệp đến từ nhiều quốc gia như: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga… Với tổng diện tích trưng bày hơn 6.000 m2.

Ngày 8/10, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E (91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam đã tổ chức Khai mạc Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2019 (VIIF’2019).

VIIF 2019 là hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư diễn ra thường niên. Đây là kỳ hội chợ lần thứ 28 chuyên ngành về máy móc và thiết bị công nghiệp được đánh giá có quy mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực.

Phát biểu tại triển lãm, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông nhấn mạnh: Trải qua 27 lần tổ chức, VIIF đã trở thành sự kiện thường niên quan trọng, uy tín; là dịp giới thiệu những thành tựu mà ngành công nghiệp Việt Nam đã đạt được trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển. Hội chợ cũng là một trong những hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại hiệu quả đối với cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

khai mac hoi cho

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ. 

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cũng cho biết thêm: Việt Nam đang bước vào giai đoạn hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 có thể mang lại cho Việt Nam nhiều cơ hội để đẩy nhanh công nghiệp hóa, hiện đại hóa; đồng thời cũng đưa đến những thách thức đối với quá trình phát triển. Trước những cơ hội và thách thức mới, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nói riêng cần phục vụ theo hướng thị trường trong nước, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới hợp tác, các hình thức tổ chức và hình thành những năng lực sản xuất mới để tận dụng cơ hội xuất khẩu trong một môi trường cạnh tranh bình đẳng.

co khi

 Hội chợ năm nay thu hút hơn 350 doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực công nghiệp đến từ nhiều quốc gia 

Hội chợ năm nay thu hút hơn 350 doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực công nghiệp đến từ nhiều quốc gia như: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga… Với tổng diện tích trưng bày hơn 6.000 m2, hàng trăm máy móc, thiết bị hiện đại trong lĩnh vực công nghiệp đã được trình diễn tại hội chợ.

Khách hàng đến với VIIF’2019 sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy đột dập, máy thủy lực, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa như: máy cắt CNC, máy xung điện EDM, máy khắc laser, máy nâng…

Ngoài ra tại hội chợ còn nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật khác như: máy móc thiết bị hàn, vòng bi, thiết bị thủy lực, thiết bị điện, bảng điều khiển… và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, dây cáp điện, đóng gói.

Được biết, trong thời gian diễn ra VIIF’2019, các chuỗi chương trình xúc tiến kết nối giao thương (Business Matching) diễn ra liên tục tại hội chợ. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi, hợp tác kinh doanh sâu rộng, thức đẩy ngành công nghiệp phát triển theo hướng tích cực.

VIIF 2019 diễn ra từ ngày 8 - 11/10, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

 Theo Hoài Anh

Nguồn: sohuutritue.net.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.