HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2019 KHU VỰC PHÚ YÊN - MỸ PHẨM HOA VIỆT 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Ngày 07.09.2019 vừa qua, Công ty mỹ phẩm Hoa Việt đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng tại Tuy Hòa, Phú Yên - nhìn lại một chặng đường hơn 10 năm phát triển của mình.

Ban giám đốc Công ty mỹ phẩm Hoa Việt nâng ly chúc mừng hội nghị

Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 và 10 năm một chặng đường của Công ty Mỹ Phẩm Hoa Việt được tổ chức tại Tuy Hòa – Phú Yên với sự tham gia của hơn 500 khách mời đến từ 03 miền Bắc – Trung - Nam . Đây không chỉ là dịp để bày tỏ lòng cảm ơn mà còn là dịp để Công ty Mỹ Phẩm Hoa Việt hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, được đồng hành cùng khách hàng trên con đường thành công.

Ông Hồ Văn Tiền Giang - Tổng Giám đốc Công ty mỹ phẩm Hoa Viêt 

Tại hội nghị tri ân khách hàng, ông Hồ Văn Tiền Giang – Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng thân thiết đã tin yêu dòng sản phẩm mang thương hiệu “Hoa Việt, Victory và Livish” trong thời gian qua, đồng thời mong muốn được đồng hành cùng các khách hàng và đại lý trong thời gian tới.

“Có được sự lan toả như hôm nay, đó là nhờ vào sự tin yêu của khách hàng với các dòng sản phẩm của mỹ phẩm “Hoa Việt, Victory và Livish”. Đây cũng là động lực cho công ty chúng tôi làm tốt hơn nữa trong tương lai” - ông Hồ Văn Tiền Giang gửi lời tri ân.

Theo ông Hồ Văn Tiền Giang, trong 10 năm qua, công ty không ngừng phát triển tìm ra chiến lược và kế hoạch để xây dựng lại hệ thống nhà phân phối và thị trường mỹ phẩm trong nước. “Chúng tôi đã xây dựng dây chuyền theo tiêu chuẩn đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm trong nước, đồng thời cải tiến mẫu mã và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng” người đứng đầu Công ty mỹ phẩm Hoa Việt chia sẻ đồng thời cho rằng, hiện mỹ phẩm Hoa việt đã có nhiều dòng sản phẩm mang các thương hiệu “Hoa Việt, Victory và Livish” rất được người tiêu dùng lựa chọn.

Đại diện nhà phân phối Mười Nhàn trao những phần quá giá trị cho khách hàng 

Tại hội nghị tri ân khách hàng ban lãnh đạo Công ty mỹ phẩm Hoa Việt cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho các khách hàng, đại lý đã có thành tích cao trong hoạt động kinh doanh 10 năm qua của công ty. 

Ông Hồ Văn Tiền Giang - Tổng Giám đốc Công ty mỹ phẩm Hoa Viêt tặng hoa cho ca sĩ bolero Dương Hồng Loan

Có thể nói trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, thành quả to lớn nhất mà Công ty đạt được cho tới thời điểm này đó chính là niềm tin, sự yêu thương của hàng triệu khách hàng và nhà phân phối. Chính những yếu tố đó đã góp phần tạo nên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp “Hoa Việt, Victory và Livish

Ban giám đốc Công ty mỹ phẩm Hoa Việt trao 02 giải nhất cho 02 khách hàng may mắn

 Hoa Việt Nâng Niu Nét Đẹp Việt sẽ không ngừng sáng tạo hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất và một cuộc sống tốt đẹp hơn.

An Bình

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.