Học online tăng cao, laptop phân khúc 20 triệu sôi động hơn hẳn

An Bình

(Ngaymoi24h) - Do nhu cầu giải trí cũng như học tập và làm việc từ xa tăng cao nên doanh số laptop ở phân khúc tầm trung tại một số hệ thống bán lẻ gia tăng so với cùng kỳ.

Thời gian này nhu cầu học online tăng mạnh khiến thị trường laptop sôi động, phân khúc từ 15 đến 20 triệu đồng được nhiều người mua lựa chọn. Tại một số hệ thống bán lẻ doanh số mặt hàng này đều tăng so với cùng kỳ năm trước. Mọi người cùng tìm hiểu về xu hướng mua laptop của khách hàng năm nay nhé.

Tại FPT shop, đối với các mẫu tầm giá 20 triệu đồng, người mua thường chọn thiết bị có cấu hình mạnh, camera độ phân giải cao, mỏng nhẹ, dễ di chuyển. Bên cạnh đó, laptop chuyên game cũng được ưa chuộng. 

Tại CellphoneS và một số hệ thống lớn khác phân khúc đang bán chạy nhất là các dòng từ 15 triệu đến trên 20 triệu đồng. Một số mẫu được người dùng quan tâm như HP Pavilion 15 (18,5 triệu đồng), Acer Aspire 7 A715 (20,5 triệu đồng), Lenovo Ideapad 5 (20,6 triệu đồng) hay dòng MacBook Air giá từ 25 triệu đồng.

 

Nếu điều kiện tài chính eo hẹp, người dùng vẫn có thể chọn một số mẫu laptop tầm giá 7- 10 triệu đồng với RAM 4 GB, bộ nhớ SSD từ 256 GB, chip xử lý không quá cũ để phục vụ nhu cầu học online. Bên cạnh đó, người dùng có thể lưu ý các chi tiết khác như độ phân giải màn hình, độ phân giải camera, số lượng cổng kết nối và cổng mạng Ethernet trong trường hợp Wi-Fi chập chờn, kết nối không ổn định.

Trong thời gian tới xu hướng học tập và làm việc từ xa đã trở thành cấp thiết và là chiến lược dài hơi của không ít người. Vì vậy nhu cầu mua laptop và máy tính bảng vẫn tăng, người mua nên cân bằng giữa nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Nguồn: https://nguoitieudung.vn/hoc-online-tang-cao-laptop-phan-khuc-20-trieu-soi-dong-hon-han-d57375.html

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h 
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp.

 

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/