Hóc Môn: Chung tay “Cứu Dưa Gia Lai”

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Bằng hành động thiết thực cùng tấm lòng nhân ái, các bạn trẻ huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh đã san sẻ nỗi lo, sự vất vả của người nông dân xã Iaxai, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai khi đứng trước nguy cơ trắng tay vì dưa hấu đã đến lúc thu hoạch nhưng không tiêu thụ được.

Vào sáng ngày 06/02/2020, Câu lạc bộ Công tác xã hội Hóc Môn đã tổ chức chương trình Giải cứu dua hấu cho nông dân Gia Lai với sự đồng hành của Đoàn Thanh niên Thị trấn Hóc Môn và sự tài trợ của Nhóm bếp Hoa Từ Tâm.

Chương trình Giải cứu dưa hấu cho nông dân Gia Lai được Nhân dân Hóc Môn nhiệt tình ủng hộ, các bạn Thành viên Câu lạc bộ và Đoàn Thanh niên Thị trấn Hóc Môn cùng Nhân dân huyện Hóc Môn có mặt từ rất sớm để hỗ trợ chương trình.

Các bạn đoàn viên, thanh niên hỗ trợ vận chuyển dưa hấu

Những trái dưa hấu được chuyền tay đem vào khu vực tập kết

Bạn Hoàng Tiến, ở xã Thới Tam Thôn có mặt từ rất sớm để ủng hộ chương trình

Nhân dân huyện Hóc Môn nhiệt tình ủng hộ “Giải cứu dưa hấu"

Qua trao đổi, bạn Phạm Hồng Nhật – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công tác xã hội Hóc Môn chia sẻ: Câu lạc bộ được thành lập vào năm 2018 và trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hóc Môn, đồng cảm với sự vất vả của những hoàn cảnh khó khăn, các thành viên Câu lạc bộ đã chung sức, chung lòng vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để chăm lo cho những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, thời gian qua, Câu lạc bộ có nhiều hoạt động như hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ các hoàn cảnh bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ chi phí mai táng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn…, gần đây nhất, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Câu lạc bộ cùng các mạnh thường quân đã đến tận nhà tặng trao những phần quà Tết cho các cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn giúp các cụ có cái Tết đầy đủ hơn, và hôm nay, được sự đồng hành của Huyện Đoàn Hóc Môn, sự tài trợ của Nhóm bếp Hoa Từ Tâm, Câu lạc bộ Công tác xã hội Hóc Môn tổ chức chương trình “Cứu Dưa Gia Lai” nhằm giúp người nông dân xã Iaxai, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai vơi đi bớt khó khăn; đồng thời cũng tạo nguồn quỹ để Câu lạc bộ tiếp tục chăm lo cho những trường hợp kém may mắn trong cuộc sống. Câu lạc bộ Công tác xã hội Hóc Môn rất mong sẽ bán hết số dưa trên trong thời gian sớm nhất để có điều kiện cùng các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ người người nông dân Gia Lai vì hiện nay lượng dưa đến kỳ thu hoạch nhưng không tiêu thụ được lên đến hơn trăm tấn.

Bạn Phạm Hồng Nhật chia sẻ tại Chương trình

Được biết số lượng dưa hấu được bán ra trong chương trình này là 16 tấn, với giá 6.000đ/kg, thời gian diễn ra chương trình từ ngày 06/02 đến khi tiêu thụ hết. Sau khi trừ đi chi phí hỗ trợ người trồng dưa, chi phí vận chuyển và chi phí phục vụ, số tiền chênh lệch thu được sẽ dùng để hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Chương trình “Cứu Dưa Gia Lai” tổ chức tại ngã tư Song Hành – Bà Triệu (kế bên Kho Bạc huyện Hóc Môn), số điện thoại liên hệ: 0909.192.558 – bạn Hồng Nhật.

Thành Võ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia. Huỳnh Lê Vĩnh Phát 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/