Hoa Việt Nâng Niu Nét Đẹp Việt - Ứng Cử Viên HVNCLC 2020

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Công ty mỹ phẩm Hoa Việt với mười năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Hoa Việt có hệ thống phân phối sản phẩm với 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Những dòng sản phẩm của Công ty mỹ phẩm Hoa Việt

Đặc biệt, với đội ngũ chuyên môn đã tâm huyết nghiên cứu, ứng dụng cho ra đời các dòng mỹ phẩm chất lượng mang thương hiệu như: "Hoa Việt và Victory" được người tiêu dùng biết đến, với tính năng an toàn và hiệu quả vượt trội về da như: mụn, nám, tàn nhang, ngăn ngừa sẹo thâm và dưỡng trắng da, mang lại nét đẹp cho người tiêu dùng. Công ty mỹ phẩm Hoa Việt sản xuất và phân phối hàng khá rộng rãi trên thị trường, không tránh các rủi ro và hàng nhái hàng giả, để đảm bảo người tiêu dùng chọn cho đúng tên thương hiệu chính hãng, trên mỗi dòng sản phẩm của Hoa Việt quý khách hàng nhớ lưu ý có tem chống giả.

Theo giám đốc mỹ phẩm Hoa Việt, trong mười năm qua, công ty không ngừng phát triển tìm ra chiến lược và kế hoạch để xây dựng lại hệ thống nhà phân phối và thị trường mỹ phẩm trong nước. “Chúng tôi đã xây dựng dây chuyền theo tiêu chuẩn đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm trong nước, đồng thời cải tiến mẫu mã và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng”, người đứng đầu công ty mỹ phẩm Hoa Việt chia sẻ.

Có thể nói trong suốt mười năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, thành quả to lớn nhất mà công ty mỹ phẩm Hoa Việt đạt được cho tới thời điểm này đó chính là niềm tin, sự yêu thương của hàng triệu khách hàng và nhà phân phối. Chính những yếu tố đó đã góp phần tạo nên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp “Hoa Việt và Victory”.

Hoa Việt Nâng Niu Nét Đẹp Việt, sẽ không ngừng sáng tạo hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất và một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn: TGHN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.