Hoa hậu Tiểu Vy dự khai trương nhà hàng đẳng cấp hoàng gia tại TP.HCM

An Bình

Chuỗi nhà hàng nhượng quyền thương hiệu Lion City vừa ra mắt chi nhánh mới tại tòa nhà Mê Linh Point. Tới dự có tân Hoa hậu Tiểu Vy, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh,...

Nhà hàng Lion City mang phong cách phục vụ cao cấp (còn gọi là Fine dining) chuẩn quốc tế của ngành ẩm thực. Để đạt được những tiêu chuẩn của Fine dining, nhà hàng Lion City chú trọng không gian thiết kế sang trọng, trang trí bằng đèn chùm cao cấp, đội ngũ đầu bếp được tuyển lựa kỹ lưỡng có kinh nghiệm trên 10 năm.

Hoa hậu Tiểu Vy 2018  cùng ông chủ nhà hàng Harry Ang.

Hoa hậu Tiểu Vy 2018  cùng ông chủ nhà hàng Harry Ang.

Theo tìm hiểu, Fine dining bắt đầu hình thành từ trước những năm 1700, khi các nhà quý tộc người Pháp giàu có có nhu cầu tận hưởng cuộc sống xa hoa và ăn uống xa xỉ với đầu bếp riêng để chế biến đồ ăn. Ngoài ra, còn có 10 người hầu chuẩn bị và phục vụ toàn diện trong suốt bữa tiệc.

 

Được xem là “dịch vụ ẩm thực hoàn hảo” nhất, Fine dining được ví như “bữa tiệc của các giác quan”. Theo các chuyên gia hàng đầu về ẩm thực, thành công của một nhà hàng Fine dining chính là khả năng khơi dậy được cùng một lúc cả 5 giác quan của thực khách.

Để thưởng thức trọn vẹn một bữa tiệc Fine dining, khách hàng phải được trải qua và cảm thấy hài lòng với cả 4 cảm giác nghe – nhìn – chạm – nếm. Cụ thể, 4 tiêu chuẩn của Fine dining phải đảm bảo: Ăn bằng mắt; phục vụ hiểu thấu thực khách; thực đơn đồ uống tinh tế; thượng hạng, đầu bếp danh tiếng.

Điều đặc biệt là Fine Dining chỉ phục vụ một số lượng rất ít thực khách để đem đến sự hài lòng tuyệt đối. Dịch vụ này cũng đặt ra các tiêu chuẩn đặc biệt cho các thực khách như ăn mặc sang trọng, đẳng cấp, nói chuyện lịch sự, nhã nhặn, có thái độ và ứng xử văn minh với phục vụ cũng như bày tỏ lòng trân trọng với đầu bếp.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (bìa trái) chúc mừng ông Harry Ang (vest xám) - nhà sáng lập nhà hàng Lion City khai trương chi nhánh mới tại Mê Linh Point.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (bìa trái) chúc mừng ông Harry Ang (vest xám) - nhà sáng lập nhà hàng Lion City khai trương chi nhánh mới tại Mê Linh Point.

Đặc biệt những món ăn thượng hạng tại đây đều được chế biến với nguồn nguyên liệu theo nguyên tắc top 3 thế giới.  Đạt được những điều kiện tiên quyết để khẳng định chất lượng cơ bản của phong cách dịch vụ Fine dining. Thức ăn được trình bày trang trí đẹp mắt trên các bộ dĩa được làm bằng sứ hay thủy tinh cao cấp.

Đến nay Lion City đã sở hữu 7 chi nhánh với 3 dòng phong cách hiện có là Cafe and Restaurant, Exclusive và Fine dining - dòng cao cấp nhất vừa ra mắt.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Huỳnh Lê Vĩnh Phát
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0983.390.393
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/