“Hightnest – MỘT CHỮ TÍN VẠN NIỀM TIN”

An Bình

“ Nhắc tới Yến bạn nghĩ về điều gì?”Nhắc tới Yến là nhắc tới một món ăn ngon bổ dưỡng đối với sức khỏe con người. Yến được xem như một món ăn vô cùng có giá trị và quyền quý. Nó được tạo ra bằng chính nước dãi của chim yến trống và mái, trong đó có chứa nhiều khoáng chất như Canxi, Magie, Kali… và được chia thành nhiều loại khác nhau theo nguồn gốc, theo màu sắc và theo quan niệm của người sành sỏi về yến. Với những công dụng tuyệt vời  mà yến đem lại, từ xa xưa nó đã trở thành một món ăn hay một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những người bạn thương yêu nhất.

DSC03476

Yến KIDS

“ Bạn là một khách hàng thông minh, bạn biết mình cần gì và lựa chọn như thế nào?”

Hiện nay trên thị trường tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, Yến xuất hiện với nhiều diện  mạo và khoác lên  mình những mẫu mã từ nhiều thương hiệu khác nhau. Từ Yến sào, yến hũ… Mang đến một tinh thần tiện ích nhất, Yến hũ trở thành “ người bạn” gắn bó với người dùng mọi lúc mọi nơi, bạn có thể sử dụng ngay liền và mang đi một cách dễ dàng.

DSC03472

Yến Đông Trùng Hạ Thảo

Năm bắt được xu thế đó chúng tôi cũng cho ra đời dòng yến hũ cao cấp: Hightnest.

Hightnest, một thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Thẩm Mỹ Hoài An chuyên về dòng sản phẩm yến hũ, với đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên trình độ chuyên môn cao, nhiều năm trong ngành. Hightnest luôn tìm hiểu nắm bắt thị hiếu và tâm lý khách hang để cho ra thị trường những dòng sản phẩm mới lạ vừa hợp khẩu vị người dùng vừa đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng. Sản phẩm Hightnest đã và đang được phân phối khắp thị trường Việt Nam. Từ khi hoạt động đến nay, Hightnest luôn được lòng khách hàng từ khẩu vị cho đến giá thành.

DSC03463

Yến Táo Đỏ Hạt Sen

Nhân dịp năm mới Hightnest xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tin dùng của khách hàng, để không phụ sự kỳ vọng của khách hàng. Yến hũ Hightnest không ngừng nâng cao giá trị sản phẩm và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới lạ hơn đến người tiêu dùng.

Thanh Hoài

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.