Hành khách vui mừng với dịch vụ bay thương gia đầu tiên tại Việt Nam

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Ai hay di chuyển bằng máy bay hay có người thân thường đi lại bằng phương tiện này thì nên cập nhật thông tin, nếu phù hợp thì "chớp thời cơ" nhanh thôi nào.

Theo thông tin mà tôi cập nhật được, hãng hàng không Vietstar Airlines chính thức ra mắt website “Fly VIP by Vietstar Airlines”, ra mắt dịch vụ bay thương gia đầu tiên tại Việt Nam.

Fly VIP là dịch vụ thuê máy bay nguyên chuyến như hình thức “charter” nhưng ở một đẳng cấp cao hơn, thường gọi là “Private Jet”. Nói chung, mọi người có thể tạm dịch là thuê máy bay tư nhân cho dễ hiểu.

 

Khi sử dụng dịch vụ này thì hành khách có thể tối đa hóa quỹ thời gian nhờ lược bỏ được các thủ tục như xếp hàng check-in, chờ bay, chờ sắp chỗ hạ cánh…thế này thì cũng nên vì tiện lợi quá nhỉ?

Khi thuê máy bay riêng với Fly Vip, khách hàng chỉ cần gọi điện đặt chuyến và đúng ngày, đúng giờ theo yêu cầu đặt trước. Khách đến sân bay sẽ có nhân viên ra đón tận cổng, đưa qua khu vực làm thủ tục, kiểm tra an ninh riêng và có phương tiện chở thẳng tới chỗ máy bay đậu.

Bên cạnh đó, hành khách còn được hưởng một số dịch vụ "đáng tiền" như là đặt thực đơn bữa ăn theo ý thích, xem phim, nghe nhạc qua hệ thống màn hình TV cùng dàn loa được thiết kế thuận tiện. Trên máy bay còn có cả wifi tốc độ cao, hệ thống ghế ngồi có thể ngả thành ghế nằm, thậm chí thành giường ngủ. Cách mỗi khoang có rèm cửa như một buồng ngủ riêng, tạo sự riêng tư, thoải mái tối đa cho khách hàng.

Như mọi người cũng có thể đoán được, với dịch vụ cao cấp như vậy thì giá thành cũng sẽ "cao cấp" theo nhé. Khách bay Beechcraft King Air 350 sẽ phải trả chi phí khoảng 3.500 - 4.000 USD/giờ đã bao gồm đầy đủ thuế, phí. Còn hạng Legacy có giá 10.000 USD/giờ.

Tôi còn nghe nói hãng bay này sắp triển khai thêm cả dịch vụ cấp cứu SOS - dịch vụ được kỳ vọng sẽ “bùng nổ” trong chiến lược kinh doanh sắp tới.

Theo tôi thấy những dịch vụ "sang chảnh" này phí hơi đắt nhưng để trải nghiệm thì cũng xứng đáng tiền. Nói chung mọi người cần cân nhắc xem hoàn cảnh và kinh tế để lựa chọn những gói bay cho phù hợp mà thôi. Cái gì cũng vậy, tiền nào của ấy!

Bình An (TH)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h - Cẩm nang Ngày Mới
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: ANEW GOLD MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về www.ngaymoi24h.vn