Hà Nội nở rộ dịch vụ nước ép trái cây tươi trong ngày hè

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Đối với nhiều người, việc sử dụng nước trái cây tươi thay cho loại đóng hộp đã trở thành thói quen. Đặc biệt trong ngày hè nắng nóng, mặt hàng này càng trở nên đắt khách.

Trong những ngày hè nắng nóng chẳng có gì quý hơn khi được thưởng thức một ly nước trái cây tươi ép. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều cửa hàng kinh doanh trái cây tươi ép nở rộ tại Hà Nội. Không khó để tìm một cửa hàng bán nước ép trái cây với nhiều mặt hàng đa dạng và lựa chọn cho khách hàng.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Một cửa hàng nước ép trên phố Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa điểm của nhiều người ghé tới để thưởng thức thứ nước giải khát dinh dưỡng này. Đặc biệt, ở những hàng bán nước ép trái cây người tiêu dùng có thể tận mắt chứng kiến quy trình chế biến ra nước ép. Với nhiều loại quả được ưa chuộng như: bưởi, táo, roi, dứa, cóc... tất cả đều được phục vụ trong ngày hè. Trung bình một cốc nước ép roi được bán với giá 35.000 đồng, đắt hơn là nước sinh tố bơ có giá 40.000 đồng. Một mức giá tuy không rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo rằng trái cây tươi nguyên chất.

Chị Hằng - một thực khách thường xuyên ghé tới cửa hàng nước ép cho hay: "Ngoài nước mía thì tôi thích nước ép trái cây bởi dinh dưỡng mà nó đem lại. Hiện ở nhiều cửa hàng bán nước ép ở Hà Nội đều làm công khai cho khách thấy quy trình chế biến. Tận mắt chứng kiến nên mình cũng yên tâm, dù giá có hơi cao nhưng bù lại chất lượng được đảm bảo".

Nguồn: tổng hợp

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Huỳnh Lê Vĩnh Phát
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0983.390.393
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/