Đây là giải đấu khá đặc biệt, bởi tất cả những người tham gia thi đấu, tổ chức đều là những người con Hà Tĩnh.
Giải được tổ chức với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh đồng thời là dịp để những người con xa quê có cơ hội giao lưu, học hỏi và gắn kết tình đồng hương. Ngoài ra, BTC cũng kỳ vọng đây sẽ là sân chơi thường niên và trở thành truyền thống của HĐH Hà Tĩnh tại Miền Nam.
Chia sẻ về giải đấu, đại diện BTC, ông Trịnh Đình Dương cho biết: ‘Chung tối muốn rằng đây sẽ là dịp những người con miền đất Hà Tĩnh gắn kết nhau hơn. Tất cả chúng tôi đều là những người con sống xa quê, nhưng tình cảm dành cho quê hương luôn có một vị trí đặc biệt. Tôi cũng hy vọng từ giai đấu sẽ được duy trì và phát triển hơn nữa trong tương lại và là món ăn tinh thần cho những người con phải xa quê để sinh sống, lao động và làm việc”.
Giải đấu năm nay quy tụ 32 đội đến từ hầu hết các huyện trong tỉnh như Kỳ Anh, Đức Thọ, Cẩm Xuyên… Theo điều lệ từ BTC, các đội bóng sẽ chia thành 8 bảng, mỗi bảng 4 đội. Ở vòng bản, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, hai đội xếp đầu mỗi bản sẽ giành quyền vào vòng trong.
Giải dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 21/10 đến 11/11/ 2018. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 21/10 tại sân bóng đá Depo, số 8 Lý Thường Kiệt, Dĩ an, Bình Dương.
Theo Đức An (bongdadoisong)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.
- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng: 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.