GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC XÃ - TĨNH HÀ TĨNH MỞ RỘNG

An Bình

Sức trẻ cống hiến cho quê hương

Trước giải đấu ông Nguyễn Đức Quỳnh trưởng ban tổ chức giải đấu đã chia sẽ rằng  hầu hết các thành viên trong ban tổ chức giải là những người con Hà Tĩnh xa quê đang sinh sống và làm việc tại tĩnh Bình Dương họ có tuổi đời còn khá trẻ và có nhiệt huyết về quê hương và bóng đá. Giải đấu quy tụ nhiều đội bóng mạnh của Hà Tĩnh nên đòi hỏi các thành viên trong ban tổ chức phải có sự nổ lực hết mình. Mặt khác kinh phí khá hạn hẹp cũng là một bài toán nan giải cho những chàng trai cô gái đang ở cái tuổi mà người ta vẫn nói "chưa ăn nên đọi, chưa nói nên lời" thế nhưng bằng ý chí tự lực tự cường, họ đã vượt qua sóng gió để cập Bến nơi điểm cuối cùng mà họ mong ước.

Hổ trợ đắc lực cho giải đấu phải kể đến đội ngũ nữ được đánh giá là năng động nhất các giải đấu từ trước đến nay. Với sự chỉ đạo của phó ban tổ chức Trần Thị Hiền những con người nhỏ bé như :Thanh Tâm, Trần Thị Hà, tự tin bước vào sân chơi được cho là dành cho phái mạnh, nét dịu dàng duyên dáng của mảnh đất thấm đẫm tình người như Hà Tĩnh được khéo léo vận dụng đưa vào giải đấu, làm những chàng trai khó tính cũng phải nể phục.

Bên cạnh nét duyên dáng nữ tính của phái nữ các chàng trái như: Doãn Hoàng, Văn Quý, Bảo Ninh, Nguyễn Thái Sơn và Đặng Mạnh Hùng hay Hoàng Tuấn Anh là điểm tựa vững chắc là bờ vai vữa chải nhiều lần đã giúp giải đấu vượt qua muôn vàn khó khăn trong buổi đầu sơ khai.

Theo như nguyện vọng của thế hệ trẻ mong muốn sự quan tâm của nhà tài trợ, sự giúp sức của lớp đàn anh, đàn chị Đi trước để phong trào bóng đá được phát triển, là sân chơi bổ ích cho những người con Hà Tĩnh sau những ngày lao động mệt mõi căng thẳng. Giải  đấu kết thúc trong tiếng nhạc "Niềm vui chiến thắng" và hẹn gặp lại các đội bóng vào mùa giải năm sau.

Theo PV (ngaymoi24h.vn)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.