GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC XÃ TĨNH HÀ TĨNH MỞ RỘNG "CÚP LONG KIM"

An Bình

Đại chiến đất Cẩm - đất Thạch: Nữ tướng dẫn voi núi xuất trận

 

 Nữ tướng duy nhất của giải đấu HLV bà Nguyễn Thị Hiền

Trước giải đấu huấn luyện viên của Thạch Tượng ông Đinh Văn Duẫn đã  chia sẽ rằng đại diện của Thạch Hà muốn chơi ở trận đấu cuối cùng của giải đấu. Đúng như lời tuyên bố ở giải đấu này nói riêng và trong quá khứ nói chung Thạch Tượng đã chơi một lối chơi hoa mỹ.

Ở giải cúp đất Thạch - Thạch Tượng là đội duy nhất toàn thắng từ vòng bảng cho đến chung kết, ở giải đấu Long kim lần này cũng vậy chỉ duy nhất đại diện Thạch Hà toàn thắng ở các lượt đấu, chiến thắng tưng bừng trong trận daby đất Thạch trước đối thủ Thạch Thanh ở vòng 1/16 các cầu thủ Thạch Tượng tự tin bước vào vòng tứ kết và tiếp tục chiến thắng đại diện đến từ Can Lộc là Tùng Lộc với tỉ số (2-1) Nữ tướng duy nhất của giải đấu bà Nguyễn Thị Hiền đã điền tên đội bóng của mình vào chơi trận bán kết.

Trong khi đó đối thủ của Thạch Tượng là Cẩm Quan nhà đương kim vô địch giải đấu đất Cẩm là Chương Vũ và đồng đội đã cho thấy bản lĩnh của mình khi có chiến thắng nhẹ nhàng trước Thạch Hội bằng các siêu phẩm của Tuấn Vũ bằng bản lĩnh của ông già gân Văn Văn.

Liệu rằng các học trò của huấn luyện viên Đinh Văn Duẫn hay Đình Hùng, Văn Anh, Hữu Mai, Quốc Thông, Văn Phòng người gác đền Tuấn Anh và ngoại binh Văn Thạch có đưa voi núi Đi đến cái đích cuối cùng hay không…

Hay để đại diện đất Cẩm của Chương Vũ ghi tên mình trong trận chung kết rồi câu hỏi sẽ được trả lời ở lượt đấu bán  kết chiều ngày 10/11 diễn ra tại sân bóng Depo, Dĩ An, Bình Dương.

Theo BTC

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.