Gần 1000 Doanh Nhân Tham Gia Chương Trình “Xuân Doanh Nhân – Hội Ngộ Ngàn Sao”

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Chương trình “Xuân Doanh nhân – hội ngộ ngàn sao” do nam vương Doanh nhân Huy Hoàng phó chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam kết hợp với Huy Hoàng Group thực hiện, nhân ngày chào xuân mới 1/1/2020 tại Tp. Hồ Chí Minh, đã thành công vang dội với gần 1000 khách mời là những doanh nhân thành đạt trên khắp cả nước về tham dự.

Xuân Doanh nhân – Hội ngộ ngàn sao là chuổi dự án chương trình kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cùng nhau phát triển. một chương trình ý nghĩa do Nam vương doanh nhân Huy Hoàng phó chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam khởi xướng kết hợp với Huy Hoàng Group đăng cai tổ chức.

Rất nhiều Phóng viên báo chí quan tâm đến chương trình “Xuân Doanh nhân – Hội Ngộ ngàn sao”

Nam vương Huy Hoàng thay mặt Huy Hoàng Group và CLB Doanh nhân Việt Nam cám ơn các Doanh nhân đã đồng hành cùng anh

Với uy tín và sức ảnh hưởng của mình trong cộng đồng doanh nhân – doanh nghiệp Việt Nam trên cả nước nói chung và cộng đồng doanh nhân – doanh nghiệp tại khu vực phía nam nói riêng của nam vương doanh nhân Huy Hoàng. Chương trình Xuân Doanh nhân lần đầu tiên do nam vương Huy Hoàng tổ chức đã thành công ngoài mong đợi. Khi khán phòng của trung tâm hội nghị Gala Centrel đông kín người dù đây là dịp nghĩ lễ.

Trước đó, Nam vương Huy Hoàng vừa được cộng đồng doanh nhân vinh danh danh hiệu King Vietnam International 2019 cho những đóng góp và hoạt động đáng trân trọng của anh cho xã hội, cho cộng đồng. Cũng trong chương trình Nam vương Huy Hoàng đã vinh dự nhận thêm nhiệm vụ mới là phó chủ tịch thường trực của trung tâm nhân đạo Quê Hương – đơn vị trực thuộc trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam.

Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng Tổng giám đốc của tập đoàn Huy Hoàng Group. Đơn vị chuyên kinh doanh đa nghành nghề như: Dịch vụ cho thuê xe cưới cao cấp, dịch vụ cho thuê mua bán trao đổi các dòng xe sang đến siêu sang, kinh doanh mua bán bất động sản, cho thuê tài chính, hệ thống vàng – đá quý…bất cứ nghành kinh doanh nào, anh luôn đưa ra một quy định cho riêng bản thân mình là luôn để lại 20% lợi nhuận từ việc kinh doanh để làm các công tác xã hội. với nhiệm vụ mới trong năm 2020 Nam vương Huy Hoàng sẽ tiệp tục kêu gọi cộng đồng, kêu gọi các mạnh thường quân chung tay cùng nhau giúp đở cho cộng đồng.

Hệ thống vàng bạc đá quý của Nam vương Huy Hoàng

Đồng hành cùng chương trình Xuân Doanh nhân lần 1 năm 2020 có các đơn vị tài trợ như: Sâm Ngọc Linh Danaco, Nam vương Doanh nhân Tôn Thất Khải, Doanh nhân Việt Kiều Sophia Nguyễn, Doanh nhân Thu Thuỷ, Doanh nhân Quốc Hoà mỹ phẩm H&A… đã chung tay cùng nhau làm nên một chương trình xuân doanh nhân ấp áp tình người. Đặc biệt trong chương trình đã có buổi đấu giá gây quỹ ủng hộ cho người nghèo mừng xuân và ủng hộ trung tâm Nhân đạo Quê Hương số tiền gần 200 triệu đồng.

Các mặt hàng Sâm Ngọc Linh của Danaco

Theo Phú Quốc

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.