Gala chào xuân 2020: Hành trình 10 năm – Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên trị giá 60 tỷ đồng

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Tối ngày 18/01/2020 (nhằm 24 tết âm lịch), Phúc Khang Corporation đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tổng kết năm với chủ đề Màu xanh tổ ấm (Happy new year – Our green house) tại Green Gallery Số 42 - 44 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM.

Buổi đại tiệc là mốc son đáng nhớ mà gia đình Phúc Khang cùng nhìn lại chặng đường 10 phát triển, đón nhận bằng khen của Bộ Xây dựng và vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hành trình xanh 10 năm qua.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản TP.HCM, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitsubishi, UL, các đối tác trong và ngoài nước, cùng gần 500 cán bộ nhân viên thuộc Phuc Khang Corporation.

Gala chào xuân 2020: Hành trình 10 năm – Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên trị giá 60 tỷ đồng - Ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu

Ghi nhận thành tích của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển công trình xanh tại Việt Nam cùng những đóng góp tích cực cho cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện trong hành trình phát triển doanh nghiệp. Bộ Xây dựng đã tặng bằng khen cho tập thể cán bộ và nhân viên công ty.

Phát biểu sau khi đại diện Bộ xây dựng trao bằng khen, ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng khen ngợi ý tưởng của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển các khu đô thị, các dự án xanh theo tiêu chuẩn, đặc biệc là dòng sản phẩm Diamond Lotus hay Làng Sen Việt Nam. Những đóng góp của Phúc Khang đã mang lại cho người dân, mang lại cho Thành phố những giá trị mới cho cuộc sống, những không gian sống có chất lượng tốt hơn. Đây là những hướng đi mới cần được phát huy trong thời gian tới.

Gala chào xuân 2020: Hành trình 10 năm – Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên trị giá 60 tỷ đồng - Ảnh 2

Hình Chủ Tịch Phúc Khang Corporation - ông Trần Tam nhận bằng khen

Ngay sau phát biểu của Thứ trưởng, đúng như chủ đề của chương trình “Màu xanh tổ ấm”, 23 anh chị là lãnh đạo, quản lý và nhân viên Phúc Khang có hành trình sát cánh cùng doanh nghiệp suốt 10 năm qua đã được Ban lãnh đạo Phúc Khang trao tặng những căn hộ chính phẩm xanh Quốc tế tổng giá trị hơn 60 tỷ đồng. 

Gala chào xuân 2020: Hành trình 10 năm – Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên trị giá 60 tỷ đồng - Ảnh 3

Anh/chị là lãnh đạo, quản lý được tặng căn hộ xanh

Gala chào xuân 2020: Hành trình 10 năm – Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên trị giá 60 tỷ đồng - Ảnh 4

Anh/chị là nhân viên được tặng sổ đỏ sinh thái

Tại đêm gala, Ban lãnh đạo cũng vinh danh và khen thưởng cho hàng trăm nhân viên, quản lý, lãnh đạo, chuyên gia có thành tích nổi bậc, đóng góp vào thành công của Doanh nghiệp trong năm 2019. 

“Màu xanh tổ ấm” cũng là chủ đề của bài hát được sáng tác độc quyền dành riêng cho Phúc Khang Corp, với những gia điệu nhẹ nhàng, sâu sắc diễn tả những nét đặc trưng của Phúc Khang cùng tiếng sáo trúc, đàn bầu, trống đồng đã được ca sỹ Đức Tuấn thể hiện làm rung động con tim của tập thể nhân viên công ty.

Gala chào xuân 2020: Hành trình 10 năm – Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên trị giá 60 tỷ đồng - Ảnh 5

Toàn cảnh chương trình

Gala chào xuân 2020: Hành trình 10 năm – Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên trị giá 60 tỷ đồng - Ảnh 6

CNBV Phuc Khang với tiết mục Việt Nam quê hương tôi

Buổi dạ tiệc đã khép lại với niềm hạnh phúc trọn vẹn, từ đây toàn thể CBNV Tập đoàn Phúc Khang cam kết cùng nhau bước trên con đường chinh phục thử thách mới, quyết tâm sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ và định hướng đã được đề ra trên hành trình xanh của 10 năm tiếp theo vươn ra biển lớn.

Xuất phát từ mong muốn thấu hiểu và dành tặng quý khách hàng những sản phẩm tốt, các dòng bất động sản được phát triển bởi Phúc Khang Corp đều dựa trên yếu tố nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, xu thế phát triển BĐS trong phân khúc thị trường Việt Nam hiện nay nói chung... Song song đó là việc tăng cường kí kết hợp tác quốc tế với các đối tác lớn (Mitsubishi (Nhật Bản), UL (Hoa Kỳ) và đồng hành cùng với các thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành BĐS, xây dựng, thiết kế cảnh quan, tư vấn và phân phối (Coteccons, Landmarks, Hòa Bình, CBRE, Deloitte, Savills, OCB, ACB, TtiDs, Green Việt, Câu lạc bộ Kiến trúc xanh,…). Bằng hành động này, Phúc Khang tin tưởng sẽ luôn là người bạn đồng hành trên hành trình tạo dựng chốn an cư lí tưởng cho tất cả mọi người.

Theo Nguyễn Nam

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia. Huỳnh Lê Vĩnh Phát 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/