Doanh nhân thành đạt Lê Thị Hương - Hành trình phá vỡ giới hạn an toàn của người phụ nữ

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Không chỉ là một người vợ, người mẹ đảm đang, nữ doanh nhân Lê Thị Hương đã dũng cảm đương đầu với những sóng gió nơi thương trường. Qua đó, Chị đã trở thành nữ doanh nhân thành đạt. Chị là Chủ tịch Trường Trung cấp nghề Bình Minh. Bên cạnh đó, chị còn là một người giản dị, gần gũi, uyển chuyển nhưng quyết đoán, luôn coi trọng chữ “tâm” và “tín” trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Chị được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt tiêu biểu. Đặc biệt, bà còn là người hết lòng vì cộng đồng và xã hội.

Chị là một doanh nhân luôn vui vẻ, hòa đồng và tràn đầy năng lượng… ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi gặp bà Lê Thị Hương, Chủ tịch trường Trung Cấp Nghề Binh Minh Quảng Bình. Với đôi mắt rạng ngời, nụ cười đằm thắm, gặp chúng tôi khi chị mới đi công tác châu Âu về, Chị niềm nở chia sẻ  chuyên đi châu âu lần này…

dsc 5485 copy

Doanh nhân tiêu biểu Lê Thị Hương phát biểu tại buổi gặp mặt doanh nhân tiêu biểu năm 2019

dsc 5520 copy

Doanh nhân Lê Thị Hương nhận bằng khen của phòng thương mại công nghiệp Việt Nam VCCI

Chia sẽ khi gặp chúng tôi, chị cho biết: “Hướng đi lâu dài của Trường trong thời gian tới là tiếp tục đào tạo nghề, kết hợp với việc liên kết với các đối tác nước ngoài để có thể đưa nguồn lao động dồi dào, có chất lượng ở địa phương làm việc ở các nước châu Âu với các mức thu nhập cao. Đây chính là giải pháp vừa nâng cao hiệu quả kinh tế nhưng cũng vừa giải quyết nguồn lao động nhàn rỗi hiện nay tại địa phương Quảng Bình. Cụ thể, đợt đi công tác vừa rồi chị đã ký được 2 hợp đồng liên kết đào tạo tại CHLB Đức…”

img 4634 copy

Doanh nhân Lê Thị Hương ký hợp tác liên kết đào tạo tại CHLB Đức 8/2019

img 4645 copy

Với phương châm mang lại những lợi ích thiết thực nhất, chị đã xây dựng nhà trường cùng đội ngũ, cán bộ giáo viên, nhân viên định hướng và hỗ trợ học viên của mình. Với xu hướng đào tạo hiện đại nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây, chị Lê Thị Hương tìm được những hướng đi phù hợp cho nhà trường và tập thể cán bộ giáo viên ở đây.

img 4637 copy

Cùng với đó, doanh nhân Lê Thị Hương đã không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác. Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế để nhà trường góp một phần không nhỏ trong hành trình hội nhập. Doanh nhân Lê Thị Hương, chia sẻ: “Chúng tôi đã luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi trong tương lai để cung cấp và phân phối ra thị trường những lao động có nghề, có chất lượng trong lao động sản xuất…”.

img 4646 copy

Doanh nhân Lê Thị Hương cùng với các đối tác CHLB Đức

Với hình mẫu doanh nhân tiêu biểu. Khi xây dựng nhà trường, chị đã đưa chuẩn mực quốc tế vào hệ thống điều hành, quản lý nên trường luôn phát triển lũy tiến. Vì lẻ đó, việc điều hành, quản lý khoa học đó mà trường Bình Minh luôn vận hành một cách trơn tru, năng động.

dsc 5609 copy

Doanh nhân Lê Thị Hương chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình 

Với tiềm lực sẵn có, vững vàng trong từng bước đi, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Trường trung cấp nghề Bình Minh Quảng Bình  được đánh giá là một trong những trường tư của Quảng Binh có uy tính. Thành quả đó đúng như doanh nhân Lê Thị Hương chia sẻ: “Sự hài lòng của học viên, khách hàng chính là thước đo chuẩn nhất cho uy tín và chất lượng của trường trung cấp nghề Bình Minh và cá nhân tôi…”.  

Hoàng An

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.