Doanh nhân Nguyễn Văn Phúc đồng hành cùng Câu lạc bộ Hoa Việc Thiện

An Bình

Sáng ngày 16/12 tại Hội trường Thành ủy, 272 Võ Thị Sáu – TP.HCM, Cơ quan đại diện phía Nam – Báo Nhân đạo và Đời sống tổ chức buổi Lễ giao lưu văn hóa – Tôn vinh những địa chỉ văn hóa tâm linh Phật giáo và những doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân có thành tích đóng góp tích cực trong phong trào xã hội từ thiện khu vực phía Nam..

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự tham dự của hơn 200 đại biểu từ các tỉnh thành (từ Đà Nẵng đến Cà Mau). Đến dự buổi lễ có các vị lãnh đạo như: Ông Đào Văn Lừng – Nguyên Vụ Trưởng, Cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP.HCM, Ông Đào Kim Phú – Trưởng đại diện Hội Nhà báo Việt Nam tại TP.HCM, Nhà báo Đinh Bá Tuấn – Tổng Biên tập Báo Nhân đạo & Đời sống – cơ quan ngôn luận của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Cương – Trưởng CQĐD phía Nam – Báo Nhân đạo & Đời sống, Ông Tống Thế Gia – Nguyên Vụ trưởng Báo Nhân Dân, Đại Đức Thích Phước Từ – UV Ban chấp hành Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài, Thượng tọa Thích Thông Huệ – UV Thường trực Ban Hoằng pháp Trung ương – Giáo hội phật giáo việt Nam, Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Thiền học Bắc Truyền – Trưởng Ban Hoằng Pháp GHPG Tỉnh Khánh Hòa – Trụ trì Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ, Ông Phan Cao Bình – UV Ban chấp hành Hội Di sản văn hóa TP.HCM, Ông Huỳnh Thiên Long – Tổng thư ký – Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp – khu chế xuất TP.HCM – HBA – UV  Phân ban thanh thiếu nhi phật tử – TW giáo hội phật giáo Việt Nam, Ông Phạm Đình Vương – Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa thông tin truyền thông – Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam – Trưởng VPĐD Hội giáo dục & chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại TP.HCM, Bà Phạm Thị Thu Hương – Phó chủ tịch – Chi hội Sen Vàng Yêu thương – Hội bảo trợ trẻ em nghèo TP.HCM, TS Thái Lâm Toàn – Trưởng VPĐD Khu Vực Miền Nam – Hội Các Nhà Quản trị Doanh Nghiệp Việt Nam (VACD).

Trong đó, có đại diện công ty TNHH Thứ Liệu và Vật Tư Vũng Tàu - ông Nguyễn Văn Phúc – Chủ tịch hội đồng quản trị đã được trao tặng bảng vàng KNC “Doanh nhân – Doanh nghiệp vì sự phát tiển cộng đồng – năm 2018”. Ông là một trong những Doanh nhân – Doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực trong công tác nhân đạo – xã hội –  từ thiện xuyên suốt nhiều năm qua và đặc biệt trong năm 2018. 


Ông Nguyễn Văn Phúc – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty thứ liệu và vật tư Vũng tàu nhận bảng vàng KNC tại chương trình.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phúc đã đấu giá bức tranh “Vùng Quê Yên Bình” của họa sĩ Như Ngọc để ủng hộ cho quỹ từ thiện câu lạc bộ “Hoa Nhân Ái” của báo Nhân Đạo và đời sống. Ông Phúc chia sẻ tại buổi lễ: “Tôi rất vui khi đươc tham gia chương trình đầy ý nghĩa này và cũng muốn dành một phần nhỏ bé của chính mình để chia sẻ những khó khăn với những mãnh đời bất hạnh, có lẽ chỉ một phần nhỏ vật chất thôi nhưng với tôi nó chất chứa thật nhiều về mặc tinh thần. Tôi muốn mang đến cho họ một chút niềm tin và có thêm động lực sống mạnh mẽ hơn”.


Ông Nguyễn Văn Phúc phát biểu tại chương trình.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Thúy Vân
Ảnh: BTC cung cấp

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.