Dịp 2-9 vé tàu xe máy bay đều ok hết, mọi người yên tâm nghỉ lễ nha!

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Giá vé xe không tăng mạnh, nhà tàu cũng tăng cường tàu để phục vụ, còn máy bay cũng không tăng giá nhiều lắm, mọi người cứ yên tâm đi lại nhé!

 

Chắc mọi người đang lo lắng rằng kỳ nghỉ lễ này sẽ khó khăn khi lựa chọn các phương tiện đi lại, hay là giá vé sẽ tăng chóng mặt. Nhưng mới đây mình nghe thông tin là mọi thứ đều ok hết nha.

Mình nghĩ kỳ nghỉ lễ 2-9 năm nay không phải dài, nên các hãng vận chuyển cũng đã đưa ra dự báo rồi, là lượng khách sẽ không tăng quá cao so với dịp nghỉ cuối tuần bình thường, chính vì thế mọi người cứ yên tâm vì lượng phương tiện và giá vé tương đối ổn định.

Trong dịp nghỉ lễ này, mình được biết các bến xe, nhà ga, các hãng hàng không đã lên kế hoạch tăng cường phương tiện để giải tỏa hành khách trong trường hợp khách tăng đột biến.

Trong các ngày từ 29/8 đến 2/9, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ tổ chức chạy thêm 53 chuyến tàu trên các tuyến có mật độ hành khách tăng cao, người đi tàu hoàn toàn yên tâm nhé.

 

Vé máy bay nội địa, do thời gian nghỉ lễ kéo dài 3 ngày nên lượng khách tăng hơn so ngày thường, nhưng chắc chắn không quá đột biến, nên mọi người đừng lo không có vé bay nha.

Nói chung, mình yên tâm vì kỳ nghỉ lễ năm nay không sợ cháy vé, không sợ vé tăng giá, cũng không sợ bị mất quyền lợi khi đi lại vì các hãng vận chuyển đang làm rất tốt rồi. Việc của mình là lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ thật vui mà thôi.

Theo Nguyễn Hiếu

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.