Diễn giả Lê Văn Hiển chia sẻ bí quyết: Thiết lập mục tiêu & tạo động lực kinh doanh

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Chiều 30/11, công ty Cổ phần Thương mại PowerLife phối hợp cùng với công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt tổ chức buổi hội thảo với chủ đề 'Thiết lập mục tiêu & tạo động lực kinh doanh’ tại Khách sạn Sen Việt, thu hút hàng trăm khách mời là giới doanh nhân và các bạn trẻ khởi nghiệp.

Có thể nói các thương hiệu cũng như nhiều đơn vị trong thời gian gần đây cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Khi những nhà kinh doanh tung ra các sự kiện khuyến mãi hấp dẫn, dịch vụ được nâng cấp, liên tục đổi mới chiêu thức bán hàng... thì doanh nghiệp cần phải làm điều gì đó để vượt qua đối thủ và mang về doanh thu lợi nhuận cho công ty mình. Đây chính là vấn đề được rất nhiều chủ doanh nghiệp hay các startup, saler, maketer quan tâm theo dõi. Tuy nhiên sẽ là một thiếu sót lớn nếu như chúng ta quên mất bước căn bản và cốt lõi nhất - đó là việc 'Thiết lập mục tiêu kinh doanh sao cho tốt để chốt sale hiệu quả’ và ‘cách lên tinh thần và duy trì nguồn năng lượng, tự tạo động lực, tư duy tích cực để đương đầu với những thử thách khó’.

Diễn giả Lê Văn Hiển tặng hoa tri ân đơn vị tài trợ

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều giá trị cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp cũng như các anh chị em doanh nhân. Sự chia sẻ gần gũi, thiết thực, không kém phần hài hước của Diễn giả - Chuyên gia Lê Văn Hiển đã mang lại nhiều giá trị và động lực xây dựng mục tiêu trong cuộc sống cũng như kinh doanh.

Diễn giả - Chuyên gia Lê Văn Hiển

Diễn giả - Chuyên gia Lê Văn Hiển là người được biết đến trong chương trình Hội nghị Doanh nhân với vai trò talkshow cùng các chuyên gia: TS.Lê Thẩm Dương, Shark Phạm Thanh Hưng,... Đồng thời là người Thầy gần gũi và truyền cảm hứng cho hàng ngàn sinh viên. Bởi diễn giả luôn dành thời gian thường xuyên đi đến các trường Đại học - Cao đẳng khu vực phía Nam để truyền tải kỹ năng mềm cho hàng triệu sinh viên, đã giúp cho hàng trăm khán giả có mặt tại sự kiện lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích, áp dụng vào thực tiễn để thành công và phát triển hơn trong tương lai.

Các khách mời giao lưu chụp hình cùng diễn giả Lê Văn Hiển

Đặc biệt trong chương trình có sự tham dự giao lưu của Nhà tài trợ chính - Công ty Cổ phần Thương mại PowerLife: TGĐ Vương Quốc Trung, Mr.Joey W; đồng thời còn có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Văn Hoài - Phong Thủy Sư, Ông Lý Đình Quốc Vũ - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Q.12, Bà Trần Thị Ngọc Hiếu - Chủ cửa hàng tranh Đá quý của Hiếu, Ông Nguyễn Thành Trung - Đại diện Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Bà Thu Len - Chủ biên Ngôi sao Doanh nhân, Ca sĩ Lưu Trúc Ly - Top 06 Solo Bolero 2018, cùng sự dẫn dắt chương trình duyên dáng của MC-BTV Hoài Thư.

Theo Hoài Thư

Nguồn: ngoisaodoanhnhan.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Ông Đinh Văn Hiệp
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/