Điện gia dụng HONJIANDA – Tự hào là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Hiện nay sản phẩm HONJIANDA đã có mặt hầu hết trên hệ thống siêu thị, cửa hàng điện máy, đại lý trên cả nước và đã xuất sang các nước trong khu vực.

Hơn 15 năm hình thành và triển, đến nay Công ty TNHH SX điên gia dụng Hoành Kiến Đạt là một trong những công ty sản xuất điên gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà máy tọa lạc tại khu công nghiệp Hải Sơn – Long An với diện tích trên 1000m2, cùng với đội ngũ kỷ sư , công nhân lành nghề, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.

Với các sản phẩm đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp, đèn pin sạc xách tay , đèn lối thoát , ăn ten thu truyền hình số mặt đất mang thương hiệu HONJIANDA .

Với phương châm: “Mang đến những sản phẩm tốt nhất” chúng tôi luôn luôn nổ lực , đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn sản xuất những sản phẩm mới phù hợp với thị trường cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu HONJIANDA khi sản xuất điều qua quá trình kiểm tra thử nghiệm một cách khắc khe và luôn tuân thủ theo quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2008.

Sắp tới chúng tôi tung ra thị trường dòng sản phẩm mới Đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất với các chức năng nổi bật: dễ lắp dặt sử dụng, không mất tín hiệu khi thời tiết xấu, dễ di chuyển, hình ảnh sống động (tương thích với nhiều loại tivi), không phí thuê bao hàng tháng, phù hợp với chương trình số hóa của Chính phủ.

Hiện nay sản phẩm HONJIANDA đã có mặt hầu hết trên hệ thống siêu thị, cửa hàng điện máy, đại lý trên cả nước và đã xuất sang các nước trong khu vực.

Chúng tôi cũng trân trọng và cám ơn người tiêu dùng đã bình chọn sản phẩm mang thương hiệu HONJIANDA của công ty chúng tôi nhiều năm liền là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ cho người tiêu dùng ngày một tốt hơn.

Theo BSA.org

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.