Tin xem nhiều nhất

Quảng Bình: Ngành du Lịch tiếp tục đạt được nhiều thành tích quảng bá du lịch ra quốc tế.

(Ngaymoi24h.vn) - Mới đây, MV được quay tại hang Sơn Đoòng và một số địa điểm tại Quảng Bình đã được công chiếu đến công chúng trên toàn thế giới.

Siêu phẩm âm nhạc của Alan Walker vừa mới ra mắt được quay tại Quảng Bình

Theo đó, MV mang tên Alone Pt II, khung cảnh hang Sơn Đoòng, bản Đoòng và thiên nhiên Quảng Bình được hiện lên hùng vỹ, tráng lệ làm đắm say lòng người. Đặc biệt, MV được Alan Walker được xác định địa điểm là Sơn Đoòng ngay tiêu đề và tên các địa danh Quảng Bình, Sơn Đoòng, Bố Trạch được hiện ra đầy lôi cuốn với người xem. MV Alone Pt II được kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh các bảng xếp hạng và thu hút hàng tỷ người xem trên Youtube và Spotify tương tự điều mà MV Faded đã làm được. Đồng thời, MV được ra mắt trên kênh Youtube có 31,4 triệu lượt người theo dõi và sự kỳ vọng lớn của khán giả trên toàn thế giới.

Quảng Bình bí ẩn và kỳ vỹ trong siêu phẩm âm nhạc của Alan Walker

Dịp cuối năm 2019 và năm 2020, Quảng Bình tổ chức các hoạt động kích cầu du lịch và Chương trình chào đón năm mới với nhiều nội dung độc đáo để thu hút khách du lịch. Cùng với đó, sự ra mắt của MV MV Alone Pt II, chương trình nghệ thuật vào lúc 20 giờ đêm 31.12 tại Phong Nha Kẻ Bàng với sự tham gia của các nghệ sỹ tên tuổi và hoạt động bắn pháo hoa tầm thấp , Chương trình đếm ngược chào đón năm mới 2020 – Phong Nha Countdown Party 2020 hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt về Quảng Bình – bí ấn bất tận.

MV Alone Pt. II chỉ mới ra mắt trong vòng nữa ngày đã thu hút hơn nữa triệu lượt xem, được kỳ vọng trong vòng 6 tháng sẽ đạt được trên 500 triệu lượt xem trên youtube và các nền tảng khác. Trong vòng 1 - 2 năm có thể lên đến 1 tỷ lượt xem. Với lượng người xem này, MV sẽ lan toả những hình ảnh đẹp của Quảng Bình ra thế giới, cách quảng bá này thu hút khách du lịch hay nhất từ trước đến nay.

Hoàng An

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Copyright@2019 Bản quyền thuộc về Ngaymoi24h.vn 

Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.HCM cấp 

CÔNG TY ANEW GOLD MEDIA

Hotline: Mr An Bình 0923409779

Email: info@ngaymoi24h.vn

- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Hộ trợ quảng cáo: 0913.797.099 - 0936.39.39.49

- Phụ trách biên tập: Nhà báo Trần Trung

- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường

- Ghi rõ nguồn "Ngaymoi24h.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này

Vận hành bởi: ANGOLD CO.,LTD

qc-chanweb
addRight