Tin xem nhiều nhất

Lễ Khai Mạc Giải Bóng Đá Người Phù Mỹ Phương Nam Lần I Năm 2019 - Đã Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp

(Ngaymoi24h.vn) - Đây là giải đấu do Hội Đồng Hương Phù Mỹ tại Tp.HCM kết hợp với Trung Tâm Bóng Đá Cộng Đồng KID STAR tổ chức và sẽ là hoạt động thường niên của Hội Đồng Hương Phù Mỹ tại TP. HCM.

Là dịp để những Người Phù Mỹ Phương Nam có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, nối kết yêu thương và giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và đời sống.

Giải đấu nhận được sự quan tâm đặc biết của quý lãnh đạo Hội Đồng Hương và các mạnh thường quân tham gia với sự tài trợ chính của Công ty cổ phần Phương Mai Bay cùng Ban Thường Trực Hội Đồng Hương Phù Mỹ tại Tp.HCM.

Đến tham dự buổi lễ có quý vị lãnh đạo: Ông Đỗ Thanh Hùng - Chủ tịch HĐH Bình Định tại Tp.HCM, Ông Dương Minh Trị - Phó Chủ Tịch HĐH Phù Mỹ tại Tp.HCM - Nguyên Thanh Tra Bộ Y Tế Phía Nam, Bà Nguyễn Diễm Ly - Giám đốc Công ty cổ phần Chứng Khoán SJC, Ông Nguyễn Hoài Văn - Giám đốc Công ty TTNT Đẩu Home và đặc biệt có sự tham gia biểu diễn của Ngôi sao ca nhạc - Nam ca nhạc sỹ Phạm Trưởng - một người con của Mỹ Hoà - Phù Mỹ.

Hòa nhịp cùng không khí của giải bóng đá Người Phù Mỹ Phương Nam có hơn 300 Vận Động Viên, Huấn Luyện Viên của 19 đội bóng là những người con của Huyện Phù Mỹ đang sinh sống và làm việc tại Phương Nam.

 Hãy cùng đón xem những trận đấu hứa hẹn sẽ rất kịch tính và hấp dẫn của giải đấu diễn ra vào 18h-20h thứ 7, chủ nhật hàng tuần từ ngày 14/12/2019-05/01/2020 tại sân Bóng Đá 2A số 2 đường Phan Chu Trinh - P.12 - Q.Bình Thạnh.

Theo KID STAR

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Copyright@2019 Bản quyền thuộc về Ngaymoi24h.vn 

Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.HCM cấp 

CÔNG TY ANEW GOLD MEDIA

Hotline: Mr An Bình 0923409779

Email: info@ngaymoi24h.vn

- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Hộ trợ quảng cáo: 0913.797.099 - 0936.39.39.49

- Phụ trách biên tập: Nhà báo Trần Trung

- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường

- Ghi rõ nguồn "Ngaymoi24h.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này

Vận hành bởi: ANGOLD CO.,LTD

qc-chanweb
addRight