Tin xem nhiều nhất

Thay Đổi Tư Duy Giúp Cô Kế Toán Trẻ Có Thu Nhập Cao

(Ngaymoi24h.vn) - Người ta thường nói dân kế toán cứng nhắc, suốt ngày chính xác đến từng milimet khó kinh doanh đặc biệt là kinh doanh online, nhưng nhìn kỹ bạn sẽ thấy có nhiều bạn kế toán vẫn kinh doanh tốt và phát huy điểm mạnh cái hay của dân kế toán là tính toán kỹ, giữ kỹ tiền làm ra.

 

Xuất thân trong gia đình kinh doanh truyền thống nhỏ ở vùng nông thôn Long An bạn Nguyễn Thị Trúc Linh đã ý thức việc học và thành phố lớn là chìa khóa cho sự thay đổi là cơ hội tương lai nhưng sau khi ra trường Linh chọn về quê làm công ty gần nhà để tiện thể phụ giúp cha mẹ. Với đồng lương khiêm tốn của người làm nhân viên kế toán chỉ giúp cô gái trang trải cuộc sống và tiết kiệm được một chút ít nhờ vào sự tính toán chắt chiu. Linh từng hỏi ý kiến cha mẹ về việc kinh doanh thêm, nhưng bị ngăn cản bởi nhiều lý do.

Vượt qua sự ngăn cản của gia đình Linh quyết tâm tìm hiểu thêm về kinh doanh online, cô bắt đầu với rất nhiều sản phẩm, thời gian đầu ấy chỉ biết nhập và bán cho bạn bè, người thân, chưa được sự đào tạo hướng dẫn nào của công ty cô tham gia dẫn đến thất bại thảm hại. Câu nói bán hàng online không học chỉ có die (chết) không chỉ đúng với nhiều người mà đúng luôn với cô gái kế toán có máu kinh doanh này. Dù giỏi tính toán, tính toán kỹ, nhưng kinh doanh đâu chỉ là tính toán mà là cuộc chơi của kiến thức, kỹ năng, tư duy chiến lược nên khởi đầu thảm bại là bài học để Linh tiến bước.

Dừng lại là chấp nhận thất bại mãi mãi, nơi nào có ý chí nơi đó có con đường, thời online nên có rất nhiều con đường tiếp cận tri thức. Không chấp nhận dừng ở đó Linh mon men lên mạng tìm khóa học về kinh doanh online thành công, vô tình cô đăng ký được lớp học miễn phí của TGĐ Công ty CP Thảo dược Allherbs. Sau lớp học ngày hôm đó tư duy chiến lược kỹ năng kinh doanh của Linh thay đổi hẳn và quyết tâm chọn sản phẩm trà thảo dược Allherbs như trà ăn ngủ ngon, trà bổ gan giải rượu, trà khớp, trà sắc xuân...để kinh doanh. Với số vốn ban đầu là 2 triệu đồng và hiện tại cô đã là nhà phân phối có đồng đội kinh doanh vài chục người. Bây giờ kinh tế dư dả hơn, cô có thể phụ giúp gia đình, chăm chút cho bản thân. Sự thành công của cô ấy một phần gắn với dòng sản phẩm uy tín, chất lượng mang hiệu quả cao, mang sức khỏe vàng đến người tiêu dùng phần còn lại là sự cố gắng không ngừng học hỏi nâng cao khiến thức kinh doanh trong thời đại 4.0.

Với việc đúc kết kinh nghiệm học hỏi từ công ty tạo nên quy trình kinh doanh cho riêng mình cô gái này sẽ là nơi để các bạn ở Long An hay ở các tỉnh thành khác “chọn mặt gửi vàng” hợp tác gắn bó lâu dài. Cô ấy nói: “Cuộc sống dù khó khăn đến mấy, nhưng bản thân có sự nỗ lực phấn đấu thì nhất định sẽ thành công. Đừng làm người phụ nữ yếu đuối, hãy làm người phụ nữ độc lập về tài chính. Tôi đã làm được và tất cả chúng ta đều có thể làm được, chỉ cần bạn và tôi luôn tin tưởng và luôn cố gắng không ngừng thì kết quả sẽ đền đáp cho bạn xứng đáng. Do đó bất kỳ bạn nào đặc biệt dân kế toán văn phòng muốn tăng thu nhập có thể liên hệ trực tiếp với Linh. Linh không hứa trước là các bạn sẽ có ngay thu nhập cao mấy chục hay mấy trăm triệu, bởi còn dựa vào sự nỗ lực và cố gắng của các bạn, kinh doanh online cũng theo quy luật tay làm hàm nhai, cũng lao động nhưng đỡ vất vả hơn tiện lợi hơn kinh doanh truyền thống, Linh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và hướng dẫn các bạn bán hàng, tư vấn khách hàng sao cho hiệu quả nhất. Có thêm thu nhập từ online không khó, khó là các bạn có tìm đúng hướng, đúng sản phẩm, đúng đồng đội hay không”.

Linh dân văn phòng, dân kế toán kinh doanh được, bạn cũng sẽ làm được, làm tốt hơn Linh?

LD

CÙNG CHUYÊN MỤC

123Last ›

DOANH NGHIỆP TỰ GIỚI THIỆU

Copyright@2019 Bản quyền thuộc về Ngaymoi24h.vn 

Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.HCM cấp 

CÔNG TY ANEW GOLD MEDIA

Hotline: Mr An Bình 0923409779

Email: info@ngaymoi24h.vn

- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Hộ trợ quảng cáo: 0983.390.393 - 0936.39.39.49

- Phụ trách biên tập: Nhà báo Trần Trung

- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường

- Ghi rõ nguồn "Ngaymoi24h.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này

Vận hành bởi: ANGOLD CO.,LTD