CÚP LONG KIM I “Đánh Bại Thạch Hương – T. T Đức Thọ Ghi Tên Mình ở Vòng 1/16”

An Bình

Do để thua Thạch Tượng ở lượt thi đấu thứ nhất với tỉ số (2-1) vì vậy ngay khi tiếng còi khai cuộc vang Lên các cầu thủ T. T Đức Thọ đã tràn lên tấn công nhằm kiếm lợi thế cho mình.đội hình đồng đều được chi viện từ Vũng Tàu, các cầu thủ T. T Đức Thọ chơi tấn công tổng lực trên toàn mặt sân của đội bóng đến từ Thạch Hà và cũng không mất quá nhiều thời gian để họ chuyển hoá cơ hội thành bàn thắng khai thông thế bế tắc mà đội bóng mong muốn.

Với sự chỉ đạo của thuyền trưởng Đinh Hùng các cầu thủ T. T Đức Thọ càng chơi càng thăng hoa những đường ban bật của các cầu thủ khá tinh tế bằng chứng là đã có 6 bàn thắng vào lưới của đội Thạch Hương với 3 bàn thắng của (Đình Hùng), hai bàn thắng của (Ngọc Anh) và một bàn thắng của Bình minh.

Đối thủ của T. T Đức Thọ càng bừng tĩnh ở những phút cuối chơi mạch lạc hơn với sự cố gắng của (Trần Tuyên), Văn Sáng, Đình Thạch nhưng những cố gắng đó chỉ mang lại hai bàn thắng muộn màng của (Trần Tuyên và Văn Sáng). Kết thúc trận đấu là niềm vui vỡ oà với tỉ số chung cuộc là (6-2) đồng nghĩa với một suất ở vòng 1/16.

Đối thủ chờ đợi T. T Đức Thọ chính là đại diện của Đất kỳ, á quân và cũng là cựu vô địch giải tĩnh một giải đấu danh giá của những người con Hà Tĩnh ở phía Nam.

Liệu rằng những người con của cố tổng bí thư Trần Phú có vượt qua được cánh đồng lúa bát  ngát Kỳ Giang hay không chúng ta hãy theo dõi ở lượt trận thi đấu vào ngày 03/11/2018 tại sân DePo, Dĩ An, Bình Dương.

Theo BTC

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngày Mới 24h - Cẩm nang Ngày Mới
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: ANEW GOLD MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về www.ngaymoi24h.vn