Cùng Saigon Star Tourism khám phá trời thu Châu Âu

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Không còn là khái niệm mới mẻ, nhưng Famtrip – hình thức du lịch xúc tiến du lịch hiệu quả bằng cách tìm hiểu, làm quen, tiếp thị vẫn mang lại nhiều thú vị cho người trải nghiệm. Đặc biệt hấp dẫn và ngạc nhiên hơn đối với các thành viên tham gia chuyến Famtrip “Cùng Saigon Star Tourism khám phá trời thu Châu Âu”, chuyến đi đã khẳng định nỗ lực mang lại những sản phẩm du lịch tốt nhất cho du khách từ thương hiệu lữ hành Saigon Star Tourism (Công ty Du lịch Sài Gòn Star Tourism).

43f20142f05e16004f4fTour Famtrip Khám phá Châu Âu 8 ngày 7 đêm do công ty du lịch Sài Gòn Star Tourism  tổ chức vào giữa tháng 10 vừa qua.

c545de07e9110f4f5600

Các thành viên trong đoàn là những đối tác chiến lược của Saigon Star Tourism, các nhà báo, đơn vị truyền thông.

Nhằm tạo quan hệ gắn kết thân thiết, bền vững giữa các đối tác chiến lược của Saigon Star Tourism, bao gồm các đại lý du lịch, công ty du lịch, khách hàng thân thuộc là các doanh nhân, doanh nghiệp, phóng viên báo đài, đơn vị truyền thông…, Công ty Du lịch Sài Gòn Star tổ chức chương trình Famtrip đến ba nước Châu Âu: Pháp, Thụy Sĩ, Ý, kéo dài 8 ngày 7 đêm từ ngày 13 đến 20/10/2019. 

f6d332b07db29becc2a3

Đoàn đã đặt chân đến nước Pháp - kinh đô ánh sáng.

2fb4bc571954ff0aa645

Châu Âu kỳ bí với những câu chuyện huyền thoại được Saigon Star Tourism đưa du khách khám phá qua từng điểm đến thú vị.

Công ty du lịch Saigon Star đã và đang từng bước xây dựng, hoàn thiện, phát triển trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu và uy tín tại TP.HCM, với chiến lược phát triển thành một trong những thương hiệu mạnh quốc gia và vươn tầm thương hiệu quốc tế. Việc “mục sở thị” và trực tiếp thẩm định, từ dịch vụ bay đến những loại thức ăn, những phòng nghỉ khách sạn, những chương trình giải trí, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ hướng dẫn viên… giúp những thành viên trong đoàn Famtrip Saigon Star Tourism vừa đặt mình vào vị trí của du khách vừa mang góc nhìn của những người làm du lịch nhiều kinh nghiệm để nhận xét, đánh giá, làm cơ sở cho việc lựa chọn điểm đến, lựa chọn dịch vụ, giá cả trong các chương trình du lịch thiết kế cho du khách sau này.

c20991179f0679582017

Chuyến đi trải nghiệm thực tế để các nhà "gạo cội" trong ngành du lịch tìm hiểu, xây dựng sản phẩm tour du lịch. 

Doanh nhân Trương Bình - - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc đối ngoại Saigon Star Tourism. 

Doanh nhân Nguyễn Bảo Sơn - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Saigon Star Tourism.

Những trải nghiệm của chuyến đi này có thể sẽ là quá nhiều đối với những du khách thông thường, nhưng dường như vẫn là chưa thể đủ đối với những người làm lữ hành có tâm với nghề với mong muốn "mắt thấy - tai nghe - tay chạm" vào tất cả trước khi giới thiệu với du khách. Riêng hình thức Famtrip, ông Nguyễn Bảo Sơn - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Saigon Star Tourism cùng cho biết: Famtrip gần như được tổ chức đều đặn ở cả các tour tuyến trong nước và nước ngoài, thực sự là hình thức kết nối các đối tác chiến lược, du khách thân quen và giới truyền thông một cách hiệu quả, từ đó góp phần giúp Saigon Star Tourism xây dựng thành công các sản phẩm du lịch phù hợp, mang lại lợi ích cho du khách, đặc biệt là giới doanh nhân.

192523f62de7cbb992f6

da3d422ce02f06715f3e

Chuyến đi để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các thành viên tham gia tour của Saigon Star Tourism.

500569e8a3fc45a21ced

557a01c2cec2289c71d3 1

Nhà báo Kỳ Nam – Trưởng đại diện Tạp chí Du lịch & Giải trí (bên trái) và ông Nguyễn Bảo Sơn – Giám đốc điều hành Công ty Du lịch Sài Gòn Star Tourism (người ngồi giữa)

32629e37ae34486a1125

863e001d771e9140c80f

db0ce7fd23fdc5a39cec

Từng điểm đến Châu Âu dưới lăng kính những nhà du lịch "gạo cội".

Sau 8 ngày 7 đêm hoạt động gần như hết “công suất,” chuyến du lịch khảo sát không chỉ tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên vốn đã “quen mặt biết tên” hay lần đầu gặp nhau sau nhiều năm cùng bôn ba trong nghề, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa họ với nhau và giữa họ với các đối tác Châu Âu, mà đặc biệt hơn còn là những trải nghiệm, cảm xúc hoàn toàn mới mẻ khi đặt mình vào vị trí một du khách thông thường, đối với những điểm đến mới hấp dẫn như Pháp, Thụy Sĩ, Ý. 

Sau chuyến đi kỳ thú diễn ra thành công tốt đẹp, ông Trương Bình - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc đối ngoại Saigon Star Tourism chia sẻ: Thay mặt công ty Sài Gòn Star, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đối tác chiến lược, anh chị phóng viên nhà báo, đơn vị truyền thông đã tham gia trải nghiệm, khám phá Châu Âu cùng Saigon Star Tourism. Chúc mọi công việc hợp tác sau chuyến đi sẽ thành công tốt đẹp, xin chào và hẹn gặp lại các anh chị và mọi người ở chuyến Famtrip kỳ sau cùng Saigon Star Tourism.

Châu Âu luôn được xem là châu lục có nền văn hóa đặc sắc cũng như văn minh đô thị hiện đại bậc nhất thế giới nên được Saigon Star Tourism chọn là điểm đến thú vị cho tour Famtrip Châu Âu mùa thu năm nay.

Mang trong mình một bề dày lịch sử với nhiều thăng trầm và biến cố, Châu Âu là nơi hiện diện của những tòa lâu đài cổ kính, những cung điện nguy nga cùng những câu chuyện thần thoại liên quan đến từng địa danh. Bởi thế, Châu Âu vốn còn nhiều mới mẻ ẩn giấu không chỉ với du khách mà với ngay chính các công ty lữ hành. Còn Famtrip là hình thức du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị tới một hay nhiều điểm du lịch của một quốc gia hoặc một hay nhiều địa phương để làm quen với các sản phẩm du lịch tại các điểm đến đó, đồng thời giúp các hãng lữ hành khảo sát, lựa chọn, xây dựng chương trình du lịch đạt hiệu quả thiết thực còn các nhà báo tham gia tour để viết bài tuyên truyền nhằm thu hút du khách.

Tác giả bài viết: Hoa Nắng

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.