Cty TNHH dược thảo Vietfuji: Bước đột phá mới sau thương vụ mua lại thương hiệu Basung

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Từ lâu, Công ty TNHH Dược Thảo VietFuji được biết đến như một Trung tâm nghiên cứu, nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo Công nghệ cao với vai trò chuyên gia Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam.

ảnh1

Sản phẩm E-ONE Nutrition

Từ tháng 12.2018, VietFuji đã tiên phong áp dụng Tiêu chuẩn khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest. Theo đó, Tiêu chuẩn YV-PureNest đòi hỏi quá trình nuôi cấy, phát triển, thu hoạch và bảo quản đông trùng hạ thảo tuân thủ không sử dụng các phụ gia thực phẩm, chất bảo quản, chất tạo màu, chất tẩy màu, chất chống oxy hóa... Đảm bảo sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, sạch, an toàn và chất lượng.

Được biết, nguồn nguyên liệu được VietFuji kiểm soát chặt chẽ ngay từ đầu với nguồn giống Cordyceps Militaris Nhật Bản. Nguồn giống này còn được kiểm duyệt bởi Ngân Hàng Vi Sinh Nite Biological Resource Center (NBRC) Nhật Bản trước khi đem về nuôi trồng.

Bên cạnh đó, công ty còn là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác với Viện Công Nghệ Sinh học & môi trường Đại học Thủy sản Nha Trang để áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng Đông Trùng Hạ Thảo YV-PURENEST đầu tiên tại Việt Nam. Công ty đang hợp tác với Trung tâm Dịch vụ Khoa học nông nghiệp Đại học Cần Thơ và chuyên gia từ Israel cho ra đời giống Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng dược chất cao gấp nhiều lần Đông Trùng Hạ Thảo đang có trên thị trường.

ảnh 2

Basung Commando, Basung Coffee, Basung vị nguyên bản (vị bưởi)

Đầu tháng 1/2021 vừa qua, tin vui cho Công ty TNHH Dược thảo VietFuji khi đã mua lại thành công thương hiệu E-one Nutrition - Một thương hiệu cao cấp chuyên nghiên cứu cho ra đời các dòng sản phẩm chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo hàm lượng cao kết hợp với collagen, hồng sâm, Tongkat ali, gluthation... để tạo ra các dòng sản phẩm cao cấp. 

Sau đó, ngày 08/3/2021, sau nhiều nỗ lực, Công ty THHH Dược thảo VietFuji đã thành công trong đàm phán để mua lại toàn bộ thương hiệu Nước tăng lực thế hệ mới Basung từ công ty cổ phần Archcafe với các dòng sản phẩm: BASUNG COMMANDO, BASUNG COFFEE,  BA SUNG VỊ NGUYÊN BẢN.

Đồng thời, các dòng sản phẩm này sẽ được VietFuji phân phối trên các kênh truyền thống, siêu thị và các kênh thương mại điện tử.

Như vậy, sau nhiều năm phát triển từ một Trung tâm nghiên cứu, nuôi cấy công nghệ cao và là công ty con của YẾN VIỆT, bắt đầu từ tháng 11/2020, VietFuji đã phát triển thành một công ty độc lập, với sự đầu tư về tài chính, chiến lược, công nghệ và quy mô sản xuất từ các cổ đông mới là Công ty Cao Nguyên Xanh và các chuyên gia hàng đầu của Việt nam về nghiên cứu, phát triển sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo.

ảnh 3

Sản phẩm trà thảo mộc kết hợp chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo

Chia sẻ về chiến lược của doanh nghiệp, Ông Phạm Viết Thắng - TGĐ VietFuji , nhấn mạnh: "Trong thời gian tới, mục tiêu của công ty là sẽ cho ra thị trường hàng loạt sản phẩm tiêu dùng nhanh dựa trên nền tảng chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp với các thảo mộc quý của Việt Nam nhằm phù hợp với thị hiếu và xu thế của người tiêu dùng Việt Nam và thế giới. Sản phẩm mang tính đột phá đầu tiên dưới thương hiệu VietFuji đó là Trà Thảo Mộc kết hợp chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo".

Theo Hoàng Đức

https://bantinplus.vn/index.php/cty-tnhh-duoc-thao-vietfuji-buoc-dot-pha-moi-sau-thuong-vu-mua-lai-thuong-hieu-basung.html

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngaymoi24h.vn

- Trưởng Ban Biên tập: Ths. Nhà báo Hồ Minh Sơn
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Hotline: Bình An 0936.39.39.49 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường

- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: CÔNG TY TNHH ANEW GOLD
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99 - 0983.390.393
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về Ngaymoi24h.vn