Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại MTV Võng Yên Tâm - Khánh Thành Văn Phòng Mới

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Vừa qua, chiều ngày 22/02/2020, công ty tnhh sản xuất thương mại MTV Võng Yên Tâm đã tổ chức lễ khánh thành văn phòng mới tại địa chỉ 129/04 Bình Thới, phường 11, quận 11.

Trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của chị Phạm Thị Yên (giám đốc công ty Võng Yên Tâm) cùng với các lãnh đạo trung ương và địa phương và các đối tác, tổ chức, lãnh đạo doanh nghiệp và các khách hàng, cùng tập thể công nhân viên của công ty Võng Yên Tâm.

Nguyễn Văn Cường Phó Cục trưởng Cục Hành chính – Quản trị II (văn phòng chính phủ) chia sẻ trong buổi lễ. 

Văn phòng mới khang trang hiện đại là thành quả của cả một quá trình phấn đấu, làm việc nghiêm túc của đội ngũ quản lý, ban lãnh đạo và của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đại diện công ty tnhh sản xuất thương mại mtv Võng Yên Tâm, chị Phạm Thị Yên (giám đốc) đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới, đồng thời nói lời cảm ơn tới các lãnh đạo, đối tác khách hàng đã quan tâm, ủng hộ công ty. Và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty đã làm việc hết mình để có được văn phòng mới như ngày hôm nay.

Chị Phạm Thị Yên phát biểu trong buổi lễ.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng đẹp, khó quên trong long khách hàng về sự hoành tráng nhưng cũng rất ấm cúng với màn cắt băng khánh thành, khui champagne đẹp mắt, cùng với các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các ca sĩ tên tuổi hiện nay như: ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ nhí Hồ Văn Cường (quán quân giọng hát Việt nhí 2016)…, đặc biệt là không gian văn phòng mới rất khang trang và hiện đại, thể hiện sự năng động chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Một số hình tại buổi lễ:

Thanh Hoài

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.