Công ty Đại Thắng - Giá trị mục tiêu hướng đến khách hàng

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Sau thành công ngoài mong đợi tại sự kiện ra mắt nước hoa Wenmy ngày 20/12 vừa qua, Công ty TNHH SX-TM Mỹ Phẩm Hải Dương và Công Ty TNHH XNK Mỹ Phẩm Đại Thắng phối hợp tổ chức buổi họp mặt cuối năm nhằm tri ân với các đối tác, các nhà phân phối, khách hàng khu vực phía Bắc.

Đại Thắng và Hải Dương đối tác chiến lược phát triển tương lai

Buổi họp mặt diễn ra ngày 29/12 với sự tham gia đông đủ của 50 nhà phân phối trong khu vực, được diễn ra trong không khí ấm cúng, sang trọng tại khu Resort cao cấp Đại Lải, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Được biết trong số các nhà phân phối khu vực miền Bắc, nổi bật có Công ty TNHH XNK Mỹ Phẩm Đại Thắng của ông Nguyễn Viết Thắng và phu nhân - bà Lê Thu Hà là một trong những đối tác chiến lược của công ty Mỹ Phẩm Hải Dương, là một đơn vị tổng thầu lớn nhất tại khu vực Miền Bắc phân phối rộng khắp, đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm như thương hiệu SH Today, thương hiệu Nice Nests,…cho tất cả các đại lý kinh doanh, nhà phân phối toàn khu vực.

Đại diện công ty Đại Thắng và công ty Hải Dương

Đại diện công ty Đại Thắng và công ty Hải Dương

Công ty TNHH XNK Mỹ Phẩm Đại Thắng hoạt động nhiều năm với những thành tựu đáng mừng, đã xây dựng được hệ thống chiến lược, mạng lưới nhà phân phối phủ khắp các tỉnh thành. Gần đây nhất ngày 20/12 Hải Dương Cosmetics cho ra mắt thương hiệu nước hoa Wenmy, với hơn 50 nhà phân phối, Đại Thắng trở thành một trong những nhà phân phối chính thức của dòng nước hoa đình đám này. Đó là một sự lựa chọn đúng đắn, chính xác cho một tầm nhìn tương lai của Đại Thắng

V/c ông Nguyễn Viết Thắng khai lễ cùng ban giám đốc công ty Hải Dương

V/c ông Nguyễn Viết Thắng khai lễ cùng ban giám đốc công ty Hải Dương

Tầm nhìn chiến lược của công ty Đại Thắng và phương pháp Marketing hiệu quả

Ông Nguyễn Viết Thắng – Giám đốc công ty Đại Thắng cho biết : “Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm giá trị tốt nhất cho thị trường mỹ phẩm Việt. Hôm nay công ty TNHH XMK Mỹ Phẩm Đại Thắng cùng với đối tác chiến lược công ty TNHH Mỹ Phẩm Hải Dương tổ chức buổi họp mặt cuối năm này để nhìn nhận, đánh giá kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời trao đổi và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của quý nhà phân phối, tăng sự hiểu biết lẫn nhau trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển. Cảm ơn sự ủng hộ tin cậy của các đại lý, các nhà phân phối trong nhiều năm qua. Mong muốn thắt chặt, gắn kết hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu bền này”.

Ông Nguyễn Viết Thắng – Tổng giám đốc công ty Đại Thắng phát biểu tri ân

Ông Nguyễn Viết Thắng – Tổng giám đốc công ty Đại Thắng phát biểu tri ân

Việc hợp tác giữa công ty Đại Thắng và công ty Hải Dương là một cách thức cộng hưởng sức mạnh, đóng góp cho sự phát triển không ngừng của đôi bên. Nhân đây Đại Thắng cũng đã đề ra kế hoạch chiến lược, phương pháp marketing cho tầm nhìn tương lai với những dự án có đầu tư, quy mô lớn và được sự cố vấn tận tình, tỉ mĩ từ chuyên gia Lý Qúy Vĩnh – người đồng sáng lập bộ môn Vận Hành – Quản Lý – Marketing Spa.

Nhận được sự cố vấn từ chuyên gia hàng đầu ngành làm đep – ông Lý Qúy Vĩnh đã vạch ra những định hướng chiến lược, những phương pháp tân tiến cho việc xây dựng một hệ thống marketing vững mạnh, củng cố những sai sót trong quá trình kinh doanh của tổng thầu Nguyễn Viết Thắng nói riêng và của tất cả các nhà phân phối khu vực miền Bắc nói chung.

Công ty Đại Thắng và Công ty Hải Dương tri ân các nhà phân phối khu vực miền Bắc

Công ty Đại Thắng và Công ty Hải Dương tri ân các nhà phân phối khu vực miền Bắc

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ, tiệc thân mật giữa các nhà phân phối, các tổng thầu, đại lý khu vực. Dự kiến cho những năm tới mong muốn phát triển mạnh hơn nữa mạng lưới khu vực miền Bắc, mở rộng thị trường, tạo những đối tác kinh doanh mới, sẵn sàng hỗ trợ các tổng thầu đại lý muốn hợp tác cùng Hải Dương và Đại Thắng.

Nguồn: dantri.com.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.