Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi thăm và động viên CNLĐ mất việc do ảnh hưởng dịch Covid 19

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Chiều ngày 31/3/2020 tại công ty TNHH Properwell Việt Nam, Thường trực Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, động viên CNLĐ mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 gây ra.

Công ty TNHH Properwell Việt Nam đang hoạt động tại Khu Vsip- Quảng Ngãi, ngành nghề sản xuất là giày dép xuất khẩu, nguồn nguyên liệu đầu vào để sản xuất từ Italy và xuất khẩu qua các nước EU. Do ảnh hưởng dịch Covid- 19, việc nhập nguyên liệu đầu vào gặp khó khăn và đơn hàng đầu ra của sản phẩm bị cắt giảm. Do vậy, doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất, giảm lao động tại công ty. Đồng chí Nguyễn Thị Dung- Trưởng phòng nhân sự công ty cam kết: doanh nghiệp sẽ thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với công nhân mất việc làm theo quy định của Bộ luật Lao động và các chế độ phúc lợi đã xây dựng trong Thỏa ước lao động tập thể. Đồng thời khi tình hình ổn định, dịch bệnh được kiểm soát công ty sẽ tiếp tục thực hiện các cam kết trong hợp đồng.

Trao quà, động viên đoàn viên, CNLĐ

Nhân dịp này, Thường trực Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đã trao 132 suất quà bằng tiền mặt cho CNLĐ của công ty bị mất việc với tổng số tiền 39.600.000 đồng. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty đã đại diện cho đoàn viên, CNLĐ của Công ty, cảm ơn sự quan tâm, chia sẽ, động viên kịp thời của Thường trực Công đoàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đối với người lao động bị mất việc do ảnh hưởng dịch Covid 19; Ban Chấp hành Công đoàn công ty sẽ cố gắng đề xuất với Ban Giám đốc công ty thực hiện các chế độ cho CNLĐ theo đúng quy định của pháp luật và sẽ động  viên những CNLĐ còn lại của doanh nghiệp đồng hành cùng lãnh đạo Công ty để đưa công ty vượt qua khó khăn hiện tại. 

Theo Xuân Quang

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Ông Đinh Văn Hiệp
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An

- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/