Chương Trình Trao Học Bổng Cho Con Cựu Chiến Binh Bộ Đội Biên Phòng Lần Thứ 13

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Sáng ngày 26/10/2019 tại hội trường Cơ quan Thường trực BTL Biên Phòng (tại Tp.HCM), Ban Liên lạc Truyền thống BĐBP tại Tp.HCM tổ chức chương trình trao học bổng lần thứ 13 cho 120 Sinh Viên , mỗi xuất 2 triệu đồng và 50 ngàn ăn trưa thuộc diện chính sách BĐBP từ các tỉnh Bình Định - Kontum trở vào đến Cà mau – Kiên Giang đang theo học các trường trung cấp đại học tại Tp.HCM.

Thiếu Tướng Nguyễn Hoài Phương phó Tư Lệnh BĐ BP

Đến dự chương trình trao học bổng có đồng chí Thiếu Tướng Nguyễn Hoài Phương phó Tư lệnh Bộ Đội Biên Phòng, các đồng chí lãnh đạo BĐBP các tỉnh thành và các đồng chí nguyên  lãnh đạo  qua các thời kỳ, các nhà hảo tâm và 120 cháu sinh viên cùng thân nhân gia đình các cháu cũng về dự.

Phát biểu trong buổi chương trình trao học bổng có đồng chí Thiếu Tướng Nguyễn Hoài Phương Phó Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng đã biểu dương tinh thần và những việc làm đầy ý nghĩa nhân văn của Ban liên Lạc truyền thống BĐBP tại Tp.HCM cùng các nhà hảo tâm và  Đồng chí thiếu Tướng Lê thái Ngọc Nguyên phó Tư Lệnh, phó ban liên lạc truyền thống BĐBP tại Tp.HCM  nhấn mạnh những ý nghĩa, tình cảm  “Vì nghĩa tình đồng đội” của tất cả các bác các chú, các mạnh thường quân đã dành cho các cháu sinh viên những xuất học bổng tuy không lớn nhưng rất ý nghĩa nhân văn. Cảm động thay có  cháu Diễm Mi ở quận 5 sau khi học xong ra trường đi làm được một năm, đã tiết kiệm được 6 triệu đồng gửi tặng, ủng hộ cho Ban liên lạc để  trao học bổng cho các  cháu hôm nay

Thiếu Tướng lê Thái Ngọc nguyên phó Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng, phó ban liên lạc BĐ BP tại Tp.HCM

 Ban liên Lạc Truyền Thống BĐBP tại Tp.HCM cũng đã kết hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng học bổng cho các cháu sinh viên được 13 lần, với 1.385 xuất tổng số tiền trên 2,5 tỷ đồng.

Thiếu Tướng Lê Thái Ngọc nguyên phó Tư Lệnh BĐBP, phó ban liên lạc trao học bổng cho sinh viên

Ngoài ra Ban liên lạc còn phối hợp thực hiện chương trình ”Chung tay vì biên giới bình yên

Như tổ chức Khám bệnh, tặng quà, phát thuốc miễn phí cho đồng bào nghèo vùng sau vùng xa nơi biên giới được 5.100 xuất, mỗi xuất từ 300 đến 400 ngàn đồng, 06 xe lăn tặng người tàng tật, 5.000 cuốn tập vở cho học sinh, trên 100 áo phao cho vùng lũ. ở các tỉnh, Komtum, Đắc Nông, Bình Phước, Bình Thuận, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Sóc Trăng,Tiền Giang  và nước bạn Camphuchia . Vận Động xây dựng được hơn 75 căn nhà “Nghĩa Tình Đồng Đội” mỗi căn từ 40 đến 50 triệu đồng  với số tiền gần 4 tỷ đồng và rất nhiều hoạt động mang nhiều ý nghĩa như xây cầu và các hoạt động khác.

Thiếu Tướng Nguyễn Hoài Phương phó Tư Lệnh BĐBP và Thiếu Tướng Lê Thái Ngọc trao học bổng cho sinh viên

Trong buổi chương trình trao học bổng, thay mặt 120 học sinh, sinh viên, em Nguyễn Thị Yến Nhi quê tỉnh Bến Tre, sinh viên năm 3 trường đại học Sư Phạm Tp.HCM phát biểu cảm tưởng vì đã được nhận món quà học bổng đầy ý nghĩa và hứa với các nhà hảo tâm, các chú các bác trong ban liên lạc biên phòng là sẽ dùng số tiền học bổng này trong việc mua sắm các dụng cụ học tập có ý nghĩa và cố gắng học tập tốt, không phụ lòng các bác, các cô chú và cha mẹ, để khi ra trường có kiến thức phục vụ đất nước phục vụ quê hương.

Cháu Nguyễn Thị Yến Nhi  phát biểu

Lãnh đạo Bộ Tư Lệnh và ban liên lạc cùng các mạnh thường quân và các cháu sinh viên chụp hình lưu niệm

Toàn cảnh chương trình trao học bổng

Các cháu sinh viên đối chiếu tên để nhận học bồng

Vũ Đình Chiến

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia. Huỳnh Lê Vĩnh Phát 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/