Chương trình “Ngày hội khiêu vũ”, Vinh danh các Vũ sư, Vũ công và đặc sắc những tiết mục khiêu vũ nghệ thuật.

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Chương trình nghệ thuật “Ngày hội khiêu vũ” được tổ chức quy mô hoành tráng và công phu, với sự tham gia dự của nhiều đại biểu các tổ chức, doanh nhân và hơn 1000 vũ sư, vũ công trên khắp mọi miền đất nước.

Đêm 27 tháng 4 năm 2019, tại Trung tâm Hội nghị 5 sao Melisa (số 85 Thoại Ngọc Hầu, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh). Công ty “Đào tạo ngôi sao và huấn luyện bước nhãy hoàn vũ Việt nam” phối hợp với Câu lạc bộ Giáo Dục Chăm Sóc Sức khỏe cộng đồng thuộc Ban Thông Tin Truyền Thông - Trung Ương Hội Khuyến học Việt Nam Tại Phía Nam và sự hỗ trợ thông tin của Trung Tâm UNESCO Văn hoá thông tin truyền thông và Chi hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng miền nam.

Ban tổ chức đã tổ chức chương trình “Ngày hội khiêu vũ Việt Nam” với ý nghĩa tưởng nhớ đến những người đã sáng lập nên bộ môn khiêu vũ tại Việt Nam (tổ nghề, tổ nghiệp), đồng thời đây cũng là cơ hội để tất cả những vũ công, vũ sư trên mọi miền đất nước được gặp gỡ, giao lưu, mừng xuân kỷ Hợi 2019.

Chương trình “Ngày hội khiêu vũ” đã được tổ chức hết sức công phu và hoành tráng, với hơn 1000 đại biểu khách mời và vũ sư tham dự. Đã có nhiều tiết mục giao lưu khiêu vũ đặc sắc đầy nghệ thuật giữa các đoàn, câu lạc bộ khiêu vũ đến từ khắp mọi miền đất nước như: Thành phố Hà Nội, Tp. HCM, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần thơ , Đồng Nai, Bình Dương…

Đến tham dự sự kiện có ông Phạm Đình vương,ủy viên Ban chấp hành Trung Ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt nam,trưởng văn phòng đại diện trung ương Hội tại TPHCM,giám đốc Trung Tâm UNESCO Văn hoá thông tin truyền thông,trưởng ban thông tin truyền thông.trung ương Hội khuyến học Việt nam phía nam; Ông Nguyễn Tấn Huy, tổng thư ký Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt nam,chủ tịch Câu lạc bộ Giáo Dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Bà Trần Trúc Phương, phó viện trưởng viện IBM, giám đốc Trung tâm tư vấn đào tạo phát triển kinh tế.Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp TPHCM; Ông Vũ Quang Lục, giám đốc công ty đào tạo ngôi sao và huấn luyện bước nhãy hoàn vũ; Lương y Nguyễn Sơn trung, chủ tịch chi hội và lương y Trần Thị Tuyết Nhung, phó chủ tịch Chi hội Từ Tâm. Ngoài ra còn có sự hiện diện của MC Thanh Bạch, đạo diễn Xuân Phước và các văn nghệ sĩ,doanh nhân, trọng tài quốc tế, các vũ sư, phóng viên báo chí truyền hình trung ương địa phương cùng tham dự.

Sau phần phát biểu khai mạc của trưởng ban tổ chức Vũ Quang Lục là phần giao lưu khiêu vũ của các đơn vị và ban tổ chức tôn vinh các vũ sư có nhiều đóng góp tích cực hoạt động nghệ thuật khiêu vũ trong thời gian qua và hỗ trợ chương trình thành công. Cuối chương trình là phần đấu giá cúp lưu niệm ngày hội khiêu vũ, bà Trần Trúc Phương, phó viện trưởng viện IBM, giám đốc Trung Tâm Tư vấn đào tạo và phát triển kinh tế đã đấu giá thành công chiếc cúp danh giá với số tiền 17 triệu đồng. Bà Phương cho biết, số tiền tuy không lớn, nhưng đây như là một chút thành tâm của bà nhằm hỗ trợ BTC tạo quỹ để tổ chức những chương trình lần sau được tốt hơn.

Chương trình “Ngày hội khiêu vũ” là một hoạt động rất ý nghĩa nhân dịp ngày truyền thống khiêu vũ, là dịp để các vũ sư giao lưu chia sẽ kinh nghiệp góp phần phát triển hoạt động nghệ thuật thể nào của nước nhà.

ĐÌNH VƯƠNG - HOÀNG VIỆT - ĐÌNH TOÀN.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.