Chuẩn bị khởi tranh Giải Golf chào mừng thành lập thành phố Thủ Đức

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Giải Golf mở rộng lần 2 do CLB Golf Thủ Đức tổ chức, với chủ đề “Kết Nối - Giá Trị - Chia Sẻ“ được quy tụ hơn 144 golfer tham dự. Dự kiến, giải sẽ khởi tranh vào ngày 14/04/2021 tại sân golf Vietnam Golf & Country Club.

image2

Giải Golf mở rộng lần 2 do CLB Golf Thủ Đức tổ chức nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 CLB và đồng thời chào mừng thành lập thành phố Thủ Đức.

Đây là giải đấu định kỳ hàng năm do Câu lạc bộ Golf Thủ Đức tổ chức. Giải đấu nhằm kỷ niệm sinh nhật thứ 2 của CLB, qua đó tạo ra sân chơi cho các thành viên giao lưu, cọ sát và nâng cao tinh thần thể thao. Giải được tổ chức vào ngày 14/04/2021 tại sân golf Vietnam Golf & Country Club, với 144 golfer tham dự.

Đại diện ban tổ chức cho biết, giải đấu được tổ chức nhân dịp Sinh nhật lần thứ 2 của CLB Golf Thủ Đức và chúc mừng Thành Phố Thủ Đức vừa được thành lập. Thành phần tham dự giải là các golfer thành viên CLB và các golfer khách mời là các doanh nhân thuộc Khối Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức. Giải Golf mở rộng lần 2 do Câu lạc bộ Golf Thủ Đức tổ chức nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ của các doanh nghiệp về kinh phí, hiện vật, hứa hẹn sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị cao. 

 

image1

Các thành viên của CLB

Dự kiến, các Golfer sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố, có điểm chấp, Cơ cấu Giải đấu bao gồm: Giải Vô địch điểm Tổng, Giải nhất nhì ba các bảng A,B,C và 8 giải kỹ thuật. Đặc biệt Ban tổ chức đã treo giải thưởng HIO tại tất cả các hố Par 3 với giải thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng như xe Mercedes C180, Bộ gậy Honma, hơn 500 triệu tiền mặt, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đến từ các đơn vị tài trợ.

Ông Trần Thanh Tùng - Chủ nhiệm CLB Golf Thủ Đức - Giám đốc Công ty TNHH TM SX Xuất Nhập Khẩu Tùng Mai chia sẻ: "Đây là giải đấu với quy mô bài bản và được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu tổ chức giải đến trình độ của các khách mời tham dự giải. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những phần tranh tài hấp dẫn, chuyên nghiệp, đem lại giá trị cho các thành viên tham dự giải cũng như cho cộng đồng Golf Việt Nam". 

 

image0

Ông Trần Thanh Tùng - Chủ nhiệm CLB Golf Thủ Đức - Giám đốc Công ty TNHH TM SX Xuất Nhập Khẩu Tùng Mai.

Giải đấu là ngày hội thể thao lớn, nhằm thắt chặt thêm mối liên kết giữa các doanh nhân có cùng niềm đam mê golf, từ đó hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh doanh, chung tay chia sẻ và xây dựng cộng đồng, trong cùng khối doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức. Được biết, trong thời gian tới CLB Golf Thủ Đức dự kiến sẽ tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp nhằm gắn kết các thành viên trong CLB cũng như mở rộng thêm thành viên mới.

Theo bantinplus.vn

https://bantinplus.vn/index.php/chuan-bi-khoi-tranh-giai-golf-chao-mung-thanh-lap-thanh-pho-thu-duc.html

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngaymoi24h.vn

- Trưởng Ban Biên tập: Ths. Nhà báo Hồ Minh Sơn
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Hotline: Bình An 0936.39.39.49 - 0923.40.9779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường

- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: CÔNG TY TNHH ANEW GOLD
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99 - 0983.390.393
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về Ngaymoi24h.vn