Chăm sóc sức khỏe chủ động cùng BIO-HOPE

An Bình

Chăm sóc sức khỏe chủ động không chỉ là một xu hướng mà còn là bước quan trọng trong việc duy trì cuộc sống khỏe mạnh. Phòng ngừa bệnh tật và duy trì một lối sống lành mạnh, việc duy trì sức khỏe chủ động giúp cơ thể linh hoạt, khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, giúp tinh thần minh mẫn, vui tươi… từ đó mới có thể hướng đến sự thịnh vượng và viên mãn trong cuộc sống.

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Tân Thuận có nhân sự “khiêm tốn” vẫn trúng thầu hàng nghìn tỷ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Sản phẩm đông trùng hạ thảo BIO-HOPE một giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động hữu hiệu hiện nay.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để chăm sóc sức khỏe chủ động cần một quá trình tích hợp nhiều hoạt động và thói quen nhằm duy trì và cải thiện tình trạng sức khỏe. Có thể kể tới một số biển pháp như: Kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh qua 4 nhóm chất Carbohydrate, Protein, Chất béo, Vitamin và khoáng chất; Vận động thể chất; Kiểm soát sinh hoạt hằng ngày…

Trong đó, sản phẩm đông trùng hạ thảo BIO-HOPE được ví như giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động hữu hiệu hiện nay.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo BIO-HOPE được giới thiệu có các dược chất chính như Cordycepin, Adenosine, polysaccharide; Các acid amin khác nhau, nhiều nguyên tố vi lượng; Các acid béo bão hòa và không bão hòa, các loại vitamin; Các chất vô cơ và hữu cơ như,… hỗ trợ cơ thể giảm căng thẳng mệt mỏi;  ngủ ngon, ngủ sâu giấc; tăng sức bền khi tập luyện thể dục thể thao; hỗ trợ tăng cường sinh lực… đặc biệt là hỗ trợ tái tạo cơ thể, giúp nâng cao và duy trì một cơ thể khỏe mạnh nhờ vào các dược chất.

BIO-HOPE là thương hiệu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm về sức khỏe phục vụ cho nhu cầu của con người cần bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể. Các dòng sản phẩm như: Đông trùng hạ thảo, Đông trùng yến, Linh chi, Cao đông trùng linh chi, Mật ong đông trùng hạ thảo…

Chăm sóc sức khỏe chủ động cùng BIO-HOPE -0

BIO-HOPE cam kết tạo ra các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao cấp hàng đầu

BIO-HOPE cam kết tạo ra các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao cấp hàng đầu bằng trách nhiệm và sự cải tiến mỗi ngày để phục vụ con người có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc, giàu sang, thịnh vượng.

Tính đến hiện tại BIO-HOPE là một trong số các nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo lớn tại Việt Nam, với diện tích 10.000 m vuông đặt tại Lâm Đồng, được nuôi trồng theo công nghệ Nhật Bản.

Thương hiệu BIO-HOPE được giới thiệu là đã sử dụng nguồn giống Nhật Bản để lai tạo cho ra giống mới có dược liệu cao, sản xuất theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2018 và sản xuất theo tiêu chuẩn FDA của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

BIO-HOPE cũng đã đạt giấy chứng nhận "Top 10 Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia năm 2022" và đạt giấy chứng nhận "Top 10 Thương Hiệu Vàng, Chất Lượng Quốc Tế năm 2022"

Đặc biệt, người dẫn dắt, CEO Thương hiệu BIO-HOPE là ông Trần Văn Thắng - Kỹ sư ngành Công nghệ Sinh học phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành đã dành sự tâm huyết, luôn nỗ lực để sản xuất ra Nấm Đông trùng hạ thảo cũng như các sản phẩm về sức khỏe chất lượng cao để phục vụ cộng đồng.

Từ sứ mệnh mang đến món quà sức khỏe, mong muốn lan tỏa thói quen chăm sóc sức khỏe một cách chủ động, Bio-Hope hy vọng góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, hình thành bước đệm cho một xã hội thịnh vượng, hướng đến cuộc sống viên mãn.

Theo Ngọc Quyên/ Nguồn: daibieunhandan.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.