Cấu Tạo Cần Có Của Một Mẫu Khẩu Trang Đạt Chuẩn Với Thương Hiệu WINER

An Bình

Mặc dù có thiết kế khác nhau và công nghệ gia công cũng khác, nhưng nhìn chung để có thể đảm bảo được những tính năng như trên thì một mẫu khẩu trang tốt cần đảm bảo có những thiết kế đạt chuẩn sau.


Vật liệu sản xuất

Sở dĩ vật liệu sản xuất đóng vai trò quan trọng để tạo nên chất lượng của khẩu trang bởi vì vật liệu phù hợp sẽ có khe hở nhỏ và có thể lọc được những hạt bụi mịn có kích thước nhỏ cỡ PM10, PM2,5…

Chính vì vậy mà tại đơn vị an toàn vệ sinh lao động của mỹ, đã đưa ra một đơn vị để đo lường khả năng lọc bụi của khẩu trang ký hiệu là Nxx( N95 nghĩa là khả năng lọc bụi, vi khuẩn, vi rút lên tới 95% và tương tự với N99..).

Khả năng bao kín của khẩu trang

Rõ ràng nếu như khả năng bao kín của khẩu trang y tế không tốt thì bụi bẩn hay vi khuẩn sẽ không phải qua lớp lọc mà sẽ đi thẳng vào bên trong hệ hô hấp mà gần như không gặp cản trở gì.

Chính vì vậy một mẫu khẩu trang tốt cần có khả năng bao kín toàn diện, đặc biệt là khu vực sống mũi và má của người đeo.

Sự thông thoáng

Sản phẩm khẩu trang chuẩn còn cần phải có sự thông thoáng dễ chịu khi sử dụng, đó chính là điểm đặc biệt khác biệt giữa một mẫu khẩu trang chất lượng và chiếc khẩu trang thông thường.

Vừa cần đảm bảo hạn chế tối đa sự xâm nhập của khói bụi vi khuẩn và vừa cần đảm bảo thông thoáng không bí bách hay ám mùi…đây là yếu tố đặc biệt cần thiết cho những người làm việc trong môi trường độc hại mà phải vận động mạnh, như phòng sơn hay công nhân pha hóa chất và đôi khi với những loại công việc này họ cần dùng đến chiếc mặt nạ phòng độc.

Tính thẩm mĩ

Không nằm trong yếu tố an toàn nhưng tính thẩm mĩ lại là một yêu cầu khá quan trọng khi bạn sử dụng khẩu trang chống bụi để đi đường, đặc biệt là với phái đẹp thì đây lại là một trọng số khi họ chọn mua khẩu trang.

www.thcarepharma.com

Theo TH CARE

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.