Canh hoài không được, các chị chỉ em bí kíp 'săn' vé máy bay giá rẻ với nhé!

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Có cách nào để săn được vé máy bay giá rẻ không mọi người ơi, chứ thấy nhiều người mua được vé giá tốt, trong khi tôi canh hoài không được.

Tôi thường xuyên di chuyển bằng máy bay, rồi nhiều khi muốn về quê mà ngay ngày bình thường giá cũng cao “chót vót”, tốn kém quá mà không biết phải làm sao. Nhiều hãng bay có các chương trình khuyến mãi giá vé 0 đồng, cũng chịu khó “canh” lắm mà canh hoài không được. Thấy nhiều người “săn” được giá rẻ mà mình không thấy đâu.

Bí kíp nào để

Bí kíp nào để "săn" vé máy bay giá rẻ? 

Cũng có mấy đứa bạn mua được vé giá tốt và hướng dẫn vậy nè, mọi người cho ý kiến có đúng không để tôi áp dụng cho lần mua vé về quê kì nghỉ 2/9 sắp tới.

Nghe nói, việc đầu tiên là lên kế hoạch cho chuyến bay, mua vé sớm từ trước đó 1 - 2 tháng, vé sẽ thấp hơn. Nếu giờ mua vé về quê cho 2/9 là hợp lý rồi, có nhiều ghế trống, vị trí đẹp nữa.

Cũng có đứa bạn khuyên, nên mua vé máy bay từ các công ty du lịch hay các đại lý. Tuy mua vé trực tiếp từ website các hãng hàng không đơn giản, nhưng sẽ không có nhiều chương trình khuyến mãi, giá sẽ không được giảm xuống.

Một cách nữa mà tôi được chỉ là không nên mua cả vé đi lẫn vé về của cùng một hãng bay. Vì giá vé hai chiều của một hãng sẽ có mức chênh lệch, nên để có được giá vé tốt nhất nên kết hợp vé giá tốt của hãng này với hãng bay khác. Cùng với đó, việc theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng bay khác nhau cũng là một biện pháp để có được giá vé tốt.

Mấy cách “săn” vé giá rẻ ở trên thấy có vẻ ổn, nhưng không biết có được không nữa, giờ nên làm áp dụng biện pháp tốt nhất đây mọi người?

Theo Uyên Uyên

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.