Cam Vinh Xã Đoài giá tới gần 100k/quả có đắt không mọi người?

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Cam Vinh Xã Đoài được bán với giá rất cao, gấp đôi giá trị các loại cam Vinh khác (80.000 đồng/kg), thế có đắt xắt ra miếng không nhỉ?

Mình thấy tại Tuần lễ cam Vinh và sản phẩm, đặc sản tỉnh Nghệ An năm 2019 ở Hà Nội vừa rồi có khá nhiều loại cam.

 

Trong đó có loại đặc sản là Cam Vinh Xã Đoài được bán với giá rất cao, gấp đôi giá trị các loại cam Vinh khác (80.000 đồng/kg), có loại còn có giá tới 100k/quả nứa cỡ.

Người tiêu dùng có thể mua đặc sản Nghệ An này trong hệ thống siêu thị và đại siêu thị trên toàn quốc. Đặc biệt, với chỉ dẫn địa lý rõ ràng, có tem truy xuất nguồn gốc trên sản phẩm, các sản phẩm đặc sản cam Vinh đã đạt được những con số tiêu thụ ấn tượng đấy, người tiêu dùng yên tâm về chất lượng nhé.

Cam Vinh đặc sản này thì nhìn những trái cam bề ngoài nhìn không bắt mắt, nhưng rất ngọt, mọng nước, vỏ mỏng và rất thơm. Có nhiều người thường xuyên đặt mua các trái cam như vậy vì họ biết giá trị của những trái cam nám như thế nào.

 

Năm nay thời điểm cam chín và xuống nước nên ngọt đậm đà hơn, chín đẹp hơn nhưng giá cam cũng không biến động nhiều. Tuy nhiên vào thời điểm sát tết giá cam cũng có thể dao động cao hơn. Cam Vinh là một đặc sản được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Nhiều giống cam cũng như nhiều người bán cam nhập cam từ nhiều nguồn khác nhau để dán nhãn cam Vinh bán giá tương đương hoặc thấp hơn thị trường. 

Người tiêu dùng cần nên để ý, cận trọng khi mua hàng. Một số chiêu thức bán hàng thu lợi nhuận khác như trộn cam Vinh và các loại cam khác cũng là không phải hiếm gặp. Chính vì vậy, khi thấy cam mang nhãn mác Cam Vinh, Cam Xã Đoài … thì người tiêu dùng nên cẩn trọng xem xét nguồn gốc xuất xứ, giá cả cũng như niềm tin vào những địa chỉ mua cam Vinh uy tín, đảm bảo thôi nhé.

Bình An (TH)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.