Cam ruột đỏ khác thường hút người tiêu dùng

An Bình

(Ngaymoi24h) - Loại cam có ruột màu đỏ đang được bán với giá từ 60.000-120.000 đồng/kg. Tuy đắt nhưng nhiều chị em không tiếc tiền mua vì loại cam này giàu chất chống ô-xy hóa.

Theo thông tin từ báo VietNamNet xuất hiện trên thị trường giống cam cara ruột đỏ rất hút người tiêu dùng. Loại cam có màu đỏ lạ mắt này đang được bán với giá từ 60.000-120.000 đồng/kg. Tuy giá khá cao nhưng loại cam này luôn đắt khách.

Cam Cara có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Loại cam này có màu đỏ, giàu chất lycopene - được xem là một trong những chất chống ô-xy hóa, chống thoái hóa thể trạng và phù hợp cho những người ăn kiêng.

Cam Cara ruột đỏ (Ảnh: Dân Việt) 

Cam Cara ruột đỏ (Ảnh: Dân Việt) 

Đặc biệt với màu sắc ruột đỏ, cam cara trông có vẻ hấp dẫn và bắt mắt hơn hẵn. Các địa chỉ bán cam cara ruột đỏ ngày càng nhiều và phổ biến.Giống cam ruột đỏ cho trái mọng nước, vỏ mỏng màu xanh, khi chín chuyển sang màu vàng, ruột cam có màu đỏ tươi, không hạt, từng tép cam rời và cho nhiều nước khi vắt.

Cam ruột đỏ cara có vị ngọt đậm, thanh mát, vài người nhận xét vị ngọt của cara cam gần giống vị cà rốt và vị bưởi. Cam ruột đỏ không hạt có thể bổ ra ăn tươi hoặc vắt làm nước ép ngon mát.

 

Cách phân biệt cam ruột đỏ cara Trung Quốc với cam nhập khẩu

Giống cam ruột đỏ rất dễ thích nghi với nhiều vùng đất có khí hậu ôn đới và mát mẻ. Vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu cùng một loại cam mà có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng cam cara cara ruột đỏ không đơn giãn chỉ cần giống cây tốt, mà còn phải phụ thuộc vào kỹ thuật canh tác, chăm sóc, bón phân và thu hoạch.

Cam ruột đỏ Trung Quốc thường được gieo trồng một cách đại trà, với kỹ thuật canh tác kém xa các nước có ngành nông nghiệp phát triển như Mỹ, Úc hay Việt Nam. Ngoài ra việc lạm dụng các loại phân bón hóa học, chất kích thích tăng trưởng, còn làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng trái cây và chất dinh dưỡng chứa trong nó.

Nguồn: NTD

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

Ban Biên tập Ngaymoi24h

- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia Nguyễn Đức Hải
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Hotline: Bình An 0936.39.39.49 
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường

- Giấy phép số 05/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

- Liên hệ quảng cáo: CÔNG TY TNHH ANEW GOLD
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99 
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn

- Copyright@2019 Bản quyền thuộc về Ngaymoi24h.vn