BeBike và beCar đối thủ nặng cân của Grab và Go-Viet

An Bình

Theo Vietnammoi cuối tháng 11 được nhiều tài xế truyền tai nhau các thông tin trên mạng xã hội với ứng dụng gọi xe Be. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ là một trong những đối thủ xứng tầm với Grab và Go-Viet với hai loại hình beBike và beCar.

Ứng dụng này giúp giải quyết nhu cầu đi lại hằng ngày cho người dân, đồng thời mang đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng mới.

Cũng cung cấp cho người dùng hai loại hình dịch vụ như các ứng dụng xe trước đó đó là beBike (Dịch vụ đặt xe hai bánh) và beCar (Dịch vụ đặt xe bốn bánh).

Tài xế đến đăng kí hiện tại sẽ nhận được bộ đồng phục miễn phí từ hãng này tuy nhiên tài xế sẽ trả lại dần tiền đồng phục bằng tiền trong ví tài khoản của mình khi bắt đầu chạy dịch vụ này.

"Be hi vọng mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm tốt hơn, nâng tầm dịch vụ lên một bước tiến mới, đồng thời thực sự chăm lo cộng đồng tài xế “tử tế” hơn với những chế độ, đãi ngộ tốt hơn. Be ý thức rằng làm khách hài lòng là tài xế, mất lòng khách cũng là tài xế. Trong mọi chính sách, Be luôn lấy tài xế làm gốc', đây là thông điệp từ phía công ty.

 

Theo Techbike, khi ra về các tài xế được hãng này thưởng 150.000đ tiền mặt mà hãng này gọi là phần thưởng nhỏ dành cho các đối tác mới tham gia trải nghiệm dịch vụ.

Thông tin từ các tài xế thì dịch vụ này sẽ thu chiết khấu 25% chưa bao gồm thuế 10% VAT tuy nhiên có thể trong thời gian ra mắt ứng dụng này sẽ có các chương trình thưởng dành khác cho các đối tác và khách hàng của họ.

Còn trong video giới thiệu, khách hàng dự đoán ứng dụng này đang hướng tới phân khúc người dùng trẻ hiện đại.

Đến thời điểm hiện tại, thị trường vận tải Việt Nam đã đầy đủ tất cả các màu như màu xanh – Grab, đỏ - Go-Viet, cam – Vato và giờ là Be – vàng. Nhiều tài xế nói vui với nhau rằng trong thời gian tới trên các con đường sẽ rực rỡ hơn khi có “bộ đèn giao thông”.

Chắc chắn thị trường xe công nghệ sẽ thêm phần gay go và thú vị hơn khi cả tài xế và khách hàng đều có nhiều sự lựa chọn, điều đó sẽ tạo ra thuận lợi cho cả đôi bên.

Nguồn từ nguoitieudung.vn

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923.409.779  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.