Bế mạc Giải bóng đá huyện Nhà Bè mở rộng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

An Bình

Chiều ngày 27/1/2024, lễ bế mạc Giải bóng đá huyện Nhà Bè mở rộng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 đã được diễn ra sau hơn 3 tuần tranh đấu sôi nổi, chính thức khép lại với đội đăng quang là Nam Á Bank.

Tham dự, đồng hành cùng giải bóng có đồng chí Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè, các cơ quan đoàn thể cùng các xã và 3 đội bóng doanh nghiệp là các nhà tài trợ gồm Nam Á Bank, Sport Group và VNPT Nhà Bè.

Chương trình nhận được sự quan tâm của các lãnh đạo ban ngành, đoàn thể địa phương cùng các doanh nghiệp đến tham dự

Giải bóng đá huyện Nhà Bè mở rộng là giải đấu giao lưu mở rộng của huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh phát động tổ chức. Nhằm tạo điều kiện cho các Cơ quan, đoàn thể, ban ngành, các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn khu vực có cơ hội giao lưu, rèn luyện thể chất hướng đến mục tiêu Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Giải đấu đã thu hút trực tiếp sự tham gia của 13 đội bóng, tranh tài giải mở rộng huyện Nhà Bè bao gồm các cơ quan đòan thể, các xã và 3 đội bóng doanh nghiệp là các nhà tài trợ gồm Nam Á Bank, Sport Group và VNPT Nhà Bè.

 13 đội bóng bao gồm các cơ quan đoan thể, các xã và 3 đội bóng doanh nghiệp là các nhà tài trợ gồm Nam Á Bank, Sport Group và VNPT Nhà Bè cùng tham dự Giải bóng

Đồng chí Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè, phát biểu tại chương trình: “Với ý tưởng tổ chức giải đấu ý nghĩa này chúng tôi sẽ duy trì thường niên hàng năm trước thềm Xuân mới và rất tự hào khi đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng và sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng. Giải Bóng Đá không chỉ là sân chơi lành mạnh mà còn là cơ hội để giao lưu, đoàn kết giữa các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn. Đồng thời, xây dựng mạng lưới phát triển bền vững trên địa bàn khu vực nhằm góp phần tạo điều kiện và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho tất cả các đối tượng trên địa bàn huyện Nhà Bè nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng sẽ tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường học hỏi, tuyên truyền, vận động giúp đỡ nhau trong luyện tập thể thao cũng như trong cuộc sống hướng đến cải thiện và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho tất cả các đối tượng”.

Giải bóng đá huyện Nhà Bè mở rộng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 đã chính thức khép lại với kết quả chung cuộc: đội bóng Nam Á Bank giành cúp vô địch; giải nhì thuộc về UBND Thị Trấn Nhà Bè, giải ba được trao cho đội bóng Leader FC; đội bóng của UBND huyện Nhà Bè giành giải tư.

Cúp vô địch thuộc về đội bóng Nam Á Bank

Giải nhì thuộc về UBND Thị Trấn Nhà Bè

Đội Leader FC giành giải ba từ BTC chương trình

Đội bóng của UBND huyện Nhà Bè giành giải tư

Tại chương trình, BTC cũng đã trao những giải cá nhân khác: Thủ môn xuất sắc nhất, vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Giải thưởng cá nhân Thủ môn xuất sắc

Vua phá lưới được trao tặng tại Giải bóng mở rộng huyện Nhà Bè năm 2024

Cũng theo ông Nguyễn Tuấn Khởi, Chủ tịch Công ty Cổ Phần Phát triển Thể thao Sport Group, chia sẻ: “Với mục tiêu phát triển thể lực, nâng cao tầm vóc cho người Việt Nam theo đề án 641 của Chính phủ. Phát triển thể lực, tầm vóc con người là vấn đề rất lớn, những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến phát triển tầm vóc và thể lực con người thì dinh dưỡng chiếm 31%, thể dục, thể thao chiếm 20%, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Thông qua chương trình này, khẳng định tầm quan trọng của việc nâng cao sức khỏe, thể trạng và những đối tượng yêu thích bộ môn bóng đá. Sau nhiều năm triển khai với những hoạt động nâng cao tầm vóc cho tất cả đối tượng là trẻ em, học sinh sinh viên,... thông qua bộ môn bóng đá. Trong năm 2024, Dự án Phát triển bóng đá học đường (bongdahocduong.vn) sẽ chính thức ra mắt để hỗ trợ và giáo dục tối đa cho tất cả các đối tượng, đặc biệt là trẻ em yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn”.

Tại chương trình các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội cũng được diễn ra với sự  quan tâm của các đơn vị tài trợ: Ngân hàng Nam Á Bank, Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Sport Group và VNPT Nhà Bè, trao tặng 70 phần quà cho 70 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, nhằm san sẻ yêu thương với thông điệp góp thêm một cái Tết ấm no, hạnh phúc cho những đối tượng khó khăn.

Đồng chí Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè (áo sơ mi trắng) cùng ông Nguyễn Tuấn Khởi - Chủ tịch Công ty Phát triển thể thao Sport Group (áo đen) trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trong ngày khai mạc ngày 10/1/2024.

Nguồn: sportday.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.