Batdongsan.com.vn gia nhập tập đoàn công nghệ bất động sản lớn nhất châu Á Property Guru

An Bình

Kênh thông tin bất động sản – Batdongsan.com.vn chính thức gia nhập tập đoàn công nghệ bất động sản lớn nhất châu Á Property Guru.

PropertyGuru đầu tư chiến lược vào Batdongsan.com.vn vào tháng 10/2016. Ảnh baodautu.vn.

Ngày 31/10, tại Hà Nội, PropertyGuru Group công bố hoàn tất việc sáp nhập Batdongsan.com.vn. Theo đó, kênh thông tin bất động sản – Batdongsan.com.vn chính thức gia nhập tập đoàn công nghệ bất động sản lớn nhất châu Á Property Guru.

Việc hợp nhất trên cho phép Batdongsan.com.vn mở ra các cơ hội lớn hơn ở tầm khu vực cho người tìm kiếm, nhà đầu tư, sàn giao dịch và các chủ đầu tư bất động sản Việt Nam, và sẽ là động lực để đơn vị này cải thiện cơ sở dữ liệu người mua tiềm năng ở các thị trường khác của PropertyGuru như Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia; người mua và người bán bất động sản cũng như thị trường bất động sản Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp sáng tạo của PropertyGuru như kỳ vọng của ông Lê Xuân Trường, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành trang rao vặt Batdongsan.com.vn

Được biết, Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á (ĐNA) trong mảng bất động sản trực tuyến. Tập đoàn này cũng sở hữu thương hiệu giải thưởng bất động sản uy tín nhất châu Á là Asia Property Awards tại 11 thị trường rộng khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.

Trong khi đó trang web Batdongsan.com.vn hiện có trên 4 triệu người dùng, 70 triệu lượt xem trang và khoảng 1 triệu tin đăng bất động sản mỗi tháng. Đội ngũ nhân sự gồm hơn 600 người trải rộng ở 9 tỉnh/thành phố của Việt Nam.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923.409.779  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.