BẬT MÍ NHỮNG MÓN QUÀ GIÁ TRỊ TRONG SỰ KIỆN RA MẮT NƯỚC HOA WENMY

An Bình

Ngày 20/12 Công ty Hải Dương Cosmetics sẽ tổ chức một buổi họp mặt các nhà phân phối và ra mắt Nước hoa Wenmy mang tên “Chương trình những người cộng sự của tương lai và Wenmy.”

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 20/12 tại Trung tâm Yến tiệc The ADORA CENTER, 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.
 


Một chương trình ý nghĩa hứa hẹn mang đến nhiều giá trị

“Chương trình những người cộng sự của tương lai và Wenmy” sẽ là dịp họp mặt các nhà phân phối và tổng kết một năm làm việc như truyền thống từ nhiều năm nay. Bên cạnh đó, công ty Hải Dương cũng sẽ giới thiệu thương hiệu nước hoa mới, là thành quả nghiên cứu công nghệ Pháp kết hợp với các hương liệu tự nhiên mang tên Nước hoa Wenmy.

Chương trình sẽ có sự xuất hiện của Chuyên gia Lý Quý Vĩnh – Người sáng lập Bộ môn Vận hành – Quản lý – Marketing Spa, hiện là Cố vấn chiến lược công ty Mỹ phẩm Hải Dương. Chuyên gia Lý Quý Vĩnh, người được mệnh danh là “Ông trùm”, “Vua Midas” trong ngành spa làm đẹp, sẽ dành thời gian trò chuyện và vạch định các kế hoạch chiến lược phát triển của thương hiệu Nước hoa Wenmy và Công ty Hải Dương trong tương lai.
 


Các nhà phân phối hiện tại sẽ trở thành những người cộng sự của tương lai, cùng xây dựng và phát triển hơn nữa.

Những món quà ý nghĩa được chuẩn bị

Trong dịp cuối năm bận rộn nhưng công ty Hải Dương Cosmetics đã dành rất nhiều tâm huyết để tổ chức một chương trình ý nghĩa và trọn vẹn nhằm tri ân các nhà phân phối đã hợp tác cùng Hải Dương trong những năm qua.
 


Chương trình sẽ có sự góp mặt của các khách mời là MC, Ca sĩ, Nghệ sĩ nổi tiếng, nhận được nhiều sự yêu thích và ủng hộ.

MC Đỗ Phương Thảo, là người đạt danh hiệu Hoa hậu yêu thích nhất cuộc thi Mrs. Universe 2016, giải Đồng cuộc thi cuộc thi Én Vàng - Người dẫn chương trình truyền hình 2007.

Hoa hậu - Nữ Ca sĩ Bolero Kim Thoa - Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016

Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời - Đoàn biểu diễn lô tô chuyên nghiệp nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Đặc biệt, trong tiết mục của Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời, công ty Hải Dương cũng đã chuẩn bị những phần quà giá trị cho các khách mời tham gia. 

Các giải thưởng dành cho người thắng cuộc trong các trò chơi là 1 bếp từ, 1 nồi cơm điện và 100 USD tiền mặt. Những món quà này sẽ được trao trực tiếp cho người chơi thắng cuộc từ Đoàn Sài Gòn Tân Thời.
Đây là những món quà tinh thần động viên và cảm ơn các đối tác đã tham gia hợp tác cùng Hải Dương.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923.409.779  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.