Báo Nhân đạo và Đời sống vận động tại chỗ hơn 70 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của nhà báo Đinh Bá Tuấn tại lễ kỉ niệm 15 năm thành lập báo in và 2 năm báo điện tử Nhân đạo và Đời sống, những người tham dự đã quyên góp được hơn 70 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi thiên tai, mưa lũ.

Ngày 12/8, tại TP HCM, Báo Nhân đạo và Đời sống tổ chức lễ kỉ niệm 15 năm thành lập báo in và 2 năm ra đời báo điện tử Nhân đạo và Đời sống.

Đến dự lễ kỉ niệm có ông Đặng Mạnh Trung - Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP HCM, ông Đào Văn Lừng - Nguyên Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP HCM, ông Phạm Hữu Vinh - Phó trưởng đại diện Văn phòng Bộ Thông tin Truyền thông tại TP HCM, ông Đào Kim Phú - Trưởng Văn phòng đại diện Hội Nhà báo Việt Nam tại TP HCM, các đối tác, các nhà hảo tâm và các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Đinh Bá Tuấn - Tổng biên tập báo đã điểm qua những thành tích nổi bật của Báo sau 15 năm hoạt động của báo in và 2 năm của báo điện tử, ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, phóng viên qua các thời kỳ; cảm ơn sự đồng hành của các nhà hảo tâm trong công tác thiện nguyện của Báo. Đặc biệt cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện ủng hộ của lãnh đạo Cơ quan chủ quản - Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và lãnh đạo các bộ, ban, ngành từ Trung ương đến các địa phương giúp báo hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình.

3
Nhà báo Đinh Bá Tuấn - Tổng biên tập Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống - phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Cơ quan đại diện phía Nam báo Nhân đạo và Đời sống đã tặng hoa và trao biểu trưng ghi nhận tấm lòng vàng cho các đơn vị và cá nhân đã đồng hành cùng báo trong các hoạt động xã hội - từ thiện.

5
Ông Nguyễn Văn Cương - Trưởng đại diện Cơ quan phía Nam báo Nhân đạo và Đời sống (người áo trắng, cravat đỏ, đứng giữa) - tặng  biểu trưng ghi nhận tấm lòng vàng cho các đơn vị và cá nhân đồng hành cùng cơ quan phía Nam trong các hoạt đông xã hội - từ thiện.

Nhân dịp này, Tổng biên tập Đinh Bá Tuấn đã thông tin về tình hình thiệt hại do thiên tai gây ra tại một số tỉnh khu vực phía Bắc và các tỉnh Tây Nguyên, đồng thời phát động một cuộc quyên góp ngay tại buổi lễ để ủng hộ đồng bào bị thiên tai. Nhiều thành viên tham dự buổi lễ đã nhiệt tình ủng hộ lời kêu gọi của ông Đinh Bá Tuấn. Tổng số tiền quyên góp được là 72,35 triệu đồng và 100 USD. Ông Đinh Bá Tuấn đã trao toàn bộ số tiền này cho lãnh đạo Cơ quan đại diện phía Nam Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ngay tại buổi Lễ.

7
Ông Trương Văn Tiễn - Đại diện công ty Huy Hoàng Group (người bên phải) - trao tượng trưng 50 triệu đồng cho Báo để giúp xây cầu tại tỉnh Long An.

Một số hình tại lễ kỉ niệm 15 năm thành lập báo in và 2 năm báo điện tử Nhân đạo và Đời sống:

1
Tổng biên tập Đinh Bá Tuấn nhận hoa chúc mừng của đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương.
4
 Ông Nguyễn Văn Cương - Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam báo Nhân đạo và Đời sống - tặng biểu trưng ghi nhận tấm lòng vàng cho các đơn vị và cá nhân đồng hành cùng cơ quan phía Nam trong các hoạt đông xã hội - từ thiện
6
Các văn nghệ sỹ đồng hành cùng báo Nhân đạo và Đời sống trong công tác từ thiện nhận biểu trưng ghi nhận tấm lòng vàng.
9
 Ông Nguyễn Văn Cương cảm ơn ông Ngô Thanh Tuấn - Giám đốc công ty Bảo vệ YuKi 24, đơn vị đồng hành cùng báo Nhân đạo và Đời sống trong nhiều hoạt động từ thiện.
11
Ông Trương Văn Tiễn - Đại diện công ty Huy Hoàng Group - tiếp tục trao tiền ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai theo lời kêu gọi của nhà báo Đinh Bá Tuấn tại buổi lễ.
ung-ho
Ông Đinh Bá Tuấn trao toàn bộ tiền ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi mưa lũ cho đại diện Cơ quan phía Nam Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
12
Bài ca báo Nhân đạo - sáng tác của Tổng biên tập Đinh Bá Tuấn - được các cán bộ, phóng viên và các ca sỹ thể hiện tại buổi lễ.
 

Theo Nguyễn Quân - Dương Thanh Xuân

Nguồn: baonhandao.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật gia. Huỳnh Lê Vĩnh Phát 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0936.393.949 - 0923.409.779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Liên hệ quảng cáo: NGÀY MỚI 24H MEDIA
- 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0913.79.70.99  Email: anngaymoi@gmail.com
- Mời quý độc giả đón đọc tin tức mới nhất trong ngày trên https://ngaymoi24h.vn/
- Bản quyền thuộc về https://ngaymoi24h.vn/