Adela INC - tiên phong dẫn đường cải thiện sức khỏe người tiêu dùng

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Với Adela INC, 100% chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính, không chất bảo quản, không hóa chất, an toàn với người tiêu dùng, được FDA chứng nhận Organic

Trong lĩnh vực thực phẩm chức năng (TPCN) ngày càng sôi nổi hiện nay, việc lựa chọn ra được thương hiệu uy tín, chất lượng thật không phải dễ dàng. Có không dưới vài chục ngàn dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng thật sự không thể biết được chất lượng ra sao. Nhưng với Công ty TNHH BALEE ONE thương hiệu Adela INC - con của Tập đoàn Adela có trụ sở tại Mỹ do Bộ Thương Mại và bảo hộ người Tiêu Dùng tiểu bang Hawaii của Mỹ cấp giấy phép hoạt động, luôn tiên phong trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất, phân phối và thương mại hóa các thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ.

Nhu cầu dùng TPCN của người tiêu dùng Việt đang ngày một tăng cao, về sự tiện lợi và những công dụng mà TPCN mang lại rất dễ dàng nhận thấy. Đa dạng mẫu mã, công dụng chức năng, người tiêu dùng luôn phải đau đầu suy nghĩ lựa chọn loại nào, hãng nào để đảm bảo chất lượng, không để tiền mất tật mang. Với Adela INC, 100% chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính, không chất bảo quản, không hóa chất, an toàn với người tiêu dùng, được FDA chứng nhận Organic theo tiêu chuẩn USDA. 


Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Chúng tôi luôn tiên phong đi đầu trong công tác nghiên cứu và phân phối những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người với phương châm “luôn đặt lợi ích của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng lên trên hết”. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng cao với thương hiệu tốt nhất để ngăn ngừa những mầm bệnh mà con người đang phải sống chung với nó nhằm phục vụ sức khỏe người tiêu dùng trong và ngoài nước.


Để khách hàng ở nhiều nơi có thể tìm mua sản phẩm, chúng tôi đang thiết lập và xây dựng hệ thống phân phối cho tất cả các khu vực ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc, đa dạng hóa sản phẩm, hợp tác và phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đầu tư nâng cao nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập với nền kinh tế hiện đại. Tập trung phát triển hệ thống phân phối thị trường rộng khắp trên cả nước. Xây dựng thành công thương hiệu ADELA nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bền vững trên thị trường trong và ngoài nước trên toàn khối ASEAN.

Ngoài mở rộng phát triển mạnh thị trường Dược và Mỹ phẩm. BALEE ONE còn là đơn vị đối tác hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm: coffee, bánh kẹo, nước uống, v.v….vào thị trường Việt Nam với nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn:

- Lợi nhuận hấp dẫn

- Được cung cấp các chương trình training tại Mỹ, đối với hệ thống đại lý và nhân viên bán hàng đạt doanh số sẽ có mức thưởng xứng đáng

- Có những chính sách du lịch cho những đại lý, cộng tác viên bán đat doanh số.

- 100% nguồn hàng chính hãng, có tem chống hàng giả, hàng nhái

- Được cung cấp thông tin về sản phẩm và độc quyền phân phối sản phẩm trên địa bàn kinh doanh trên các tiểu Bang tại Mỹ và Việt Nam.

- Được đào tạo miễn phí về sản phẩm.

- Không hóa chất, độc hại.

Chăm sóc đội ngũ nhân viên hệ thống cũng chính là chăm sóc cho khách hàng của mình. Trong suốt quá trình hoạt động, BALEE ONE luôn đặt chữ TÂM và sự UY TÍN lên vị trí hàng đầu, đồng thời coi sự hài lòng của khách hàng là nền tảng quan trọng nhất cho việc tạo dựng thành công cũng như giúp thương hiệu Adela INC tự tin tỏa sáng trên thị trường.Các sản phẩm của BALEE ONE luôn coa đầy đủ giấy phép lưu hành và phiếu công bố sản phẩm trước khi được cho ra mắt trên thị trường. BALEE ONE cam kết bán đúng giá niêm yết, sản phẩm chất lượng sẽ đến tay khách hàng và cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng.

Bình An

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.