ABBANK triển khai gói 'Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc'

An Bình

Từ nay đến hết ngày 30/6/2019, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai gói “Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc” với hạn mức 2.000 tỷ đồng; và lãi suất vay chỉ từ 9%/năm.

Đây là gói dành cho các khoản vay cá nhân có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên; với lãi suất ưu đãi linh hoạt theo lựa chọn của khách hàng: 9%/năm trong 6 tháng đầu; hoặc 11%/năm trong 12 tháng đầu và miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Theo đó, sản phẩm cho vay của gói ưu đãi rất phong phú, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng cá nhân và chủ hộ kinh doanh cá thể, bao gồm: cho vay bất động sản (mua nhà, đất; xây, sửa nhà; nhà/đất dự án); cho vay mua xe ô tô mới/cũ; cho vay sản xuất kinh doanh trả góp; cho vay tiêu dùng có thế chấp. Gói ưu đãi được áp dụng từ nay đến hết ngày 30/6/2019 (hoặc đến khi hết hạn mức của gói vay ưu đãi này, tùy điều kiện nào đến trước).

ABBANK trien khai gói 'Uu dai lai vay - Tron tay hanh phuc'

Gói vay mới lãi suất lên đến 2.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ 9%/năm

Đại diện ABBANK – quyền Tổng giám đốc Phạm Duy Hiếu cho biết: “Đến với ABBANK, bên cạnh các giải pháp tài chính hiệu quả và linh hoạt theo nhu cầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về các thủ tục vay nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều giải pháp tinh gọn quy trình phê duyệt tín dụng, tích cực công nghệ hóa và tự động hóa các nghiệp vụ theo mô hình ngân hàng điện tử hiện đại, qua đó rút ngắn thời gian cấp tín dụng và nâng cao hơn nữa trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại ABBANK”.

Nguồn: Thanh Hoa (phunuonline)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/5/2019.

- Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779  Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn 'www.ngaymoi24h.vn' khi phát hành lại thông tin từ website này.