4 điều tuyệt vời mà các xế nên lắp camera hành trình cho xe của mình

An Bình

(Ngaymoi24h.vn) - Camera hành trình là thiết bị không có sẵn trong ô tô và đây là thiết bị không bắt buộc nhưng các xế nên trang bị bởi nó có rất nhiều ưu điểm.

Các xế có thể tiết kiệm một bữa nhậu để mua thêm cái camera hành trình cho chiếc xe yêu quý của mình nhé. Lợi ích không chỉ cho chính bản thân chiếc xe, mà nó còn giúp ích không nhỏ cho những tài xế khác khi tham gia giao thông đó ạ.

Các ưu điểm nổi trội của camera sau đây mà các xế nên mua nhanh và luôn này:

1. Ưu điểm lớn nhất chính là để bảo vệ chính các xế khi có va chạm xảy ra với người tham gia giao thông khác. Khi cả 2 đều cho rằng mình đúng thì dữ liệu ghi lại từ camera hành trình chính là câu trả lời chính xác nhất. Khoản này là tránh cãi vã, xô xát thậm chí gây thương tích không đáng có đó nhé.

2. Khi cảnh sát giao thông "phạt nhầm" thì camera hành trình sẽ chứng minh rằng bạn là một công dân tốt tuân thủ đúng luật lệ an toàn giao thông.

3. Giúp ích được cho những người khác khi họ gặp nạn từ chiếc camera của bạn đó. Chẳng hạn như camera hành trình của bạn quay lại được đoạn video tai nạn giao thông không của một vụ tại nạn trong đó người lái xe đó không có lỗi. Lúc này bạn chỉ việc cho người đó mượn thẻ nhớ để sao chép dữ liệu một cách dễ dàng ngay tại thời điểm đó.

4. Ngoài ra thì một số phiên bản camera hành trình hiện nay sở hữu nhiều tính năng như cảnh báo tốc độ người đang lái xe hoặc cảnh báo khi đi trệch làn đường. Các loại camera hành trình tầm trung còn hỗ trợ tính năng giám sát xe, chỉ đường và tính toán mức tiêu hao nhiên liệu dựa trên quãng đường.

Các xế thấy chưa, quá tiện lợi và hiệu quả đó nhé. Còn có cái gì tốt của camera nữa không thì anh em còm men ngay bên dưới cho tui biết với đi?

An Nguyễn (TH)

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Liên hệ tư vấn
0913.797.099
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM

TRANG TIN ĐIỆN TỬ NGÀY MỚI 24H
- Trưởng Ban Biên tập: Luật sư Vũ Xuân Lâm 
- Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn An
- Phụ trách Truyền thông: BTV An Bình 
- Hotline: 0923409779
- Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Quốc Trường
- Giấy phép số 36/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2019.

Bản quyền thuộc NGÀY MỚI 24H MEDIA
- Văn phòng:
 875 Au Co Street, Tan Son Nhi Ward, Dist Tan Phu, Ho Chi Minh City.
- Hỗ trợ quảng cáo: 0923409779 - 0789178799
Email: ngaymoi24h.vn@gmail.com
Ghi rõ nguồn ngaymoi24h.vn khi phát hành lại thông tin.